12:00 03/05/2023

Điều gì quyết định đến giá của Đèn Năng Lượng Mặt Trời???

Ngày nay, khi nói đến Đèn Năng Lượng Mặt Trời không phải là xa lạ với người tiêu dùng. Tuy nhiên chắc hẳn có rất nhiều người cũng không khỏi thắc mắc: Tại sao cũng là đèn Nặng Lượng Mặt Trời nhưng có thể chênh lệch từ 200.000đ đến 1.000.000đ mỗi dòng sản phẩm. Hãy cùng Suntek Việt Nam, tìm hiểu kĩ hơn với bài viết về: Điều gì quyết định đến giá của Đèn Năng Lượng Mặt Trời

 1. Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời.

Tấm Pin là bộ phận quan trọng trong các thiết bị Năng Lượng Mặt Trời. Tấm Pin dùng để thu năng lượng mặt trời và chất lượng tấm Pin cũng quyết định đến lượng năng lượng được chuyển đổi. Tấm Pin với chất lượng cao cấp sẽ khiến cho giá thành sản xuất đèn năng lượng mặt trời tăng giá đáng kể.

SUNTEK - Đơn vị hàng đầu sản xuất thiết bị Năng Lượng Mặt Trời tại Việt Nam

 1. Thương hiệu sản phẩm:

Thương hiệu của sản phẩm là yếu tố vô cùng quan trọng và cũng ảnh hưởng rất lớn đối với sản phẩm Năng Lượng Mặt Trời. Thương hiệu uy tín và nổi tiếng cũng là yếu tố khiến giá thành có sự chênh lệch so với các thương hiệu khác.

 1. Kích thước và công suất của đèn

Đèn càng có kích thước lớn, công suất chiếu sáng cao hơn, mạnh hơn cũng là yếu tố khiến cho giá thành đèn.

 1. Chính sách bảo hành sản phẩm

Đối với những sản phẩm của những hãng có chính sách bảo hành vượt trội thì đương nhiên giá thành sản phẩm sẽ cao hơn. Những sản phẩm có bảo hành rõ ràng, dài lâu thì giá cao so với những sản phẩm có thời gian bảo hành ngắn.

Den-Nang-Luong-Mat-Troi

Đèn Năng Lượng Mặt Trời - Giải pháp vàng tiết kiệm điện

 1. Pin

Pin là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành Năng Lượng Mặt Trời. Pin Năng Lượng Mặt Trời cũng là yếu tố giúp chuyển đổi Năng Lượng Mặt Trời thành điện năng sử dụng. Pin chất lượng cao, hiệu suất cao, chất lượng tốt cũng là yếu tố khiến cho giá thành sản phẩm trở nên cao hơn so với thị trường.

 1. Sử dụng Công nghệ mới để sản xuất.

Công nghệ là yếu tố đặc biệt quyết định đến giá thành của Đèn Năng Lượng Mặt Trời. Một sản phẩm đắt tiền có yếu tố công nghệ tiên tiến là điều rất dễ hiểu.

Đối với một sản phẩm Năng Lượng Mặt Trời có rất nhiều yếu tố quyết định đến giá thành của sản phẩm. Hi vọng, qua bài viết trên Suntek Việt Nam mong ước Khách Hàng hiểu rõ hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Quý Khách Hàng có nhu cầu hợp tác, tư vấn sản phẩm về Đèn Năng Lượng Mặt Trời xin hãy liên hệ với Suntek Việt Nam để được hỗ trợ nhanh chóng nhất

 

SUNTEK - BUILT FOR LIFE

 • SUNTEK – ĐƠN VỊ TƯ VẤN, SẢN XUẤT CÁC THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM.
 • Trụ sở chính: 83B Nguyễn Khang, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
 • KHO - XƯỞNG: Lô D34 Ngõ 68 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Xưởng sản xuất: KM15, QL5, Thôn Đình Dù, X.Bình Dù, H.Văn Lâm - T.Hưng Yên.
 • Fanpage: Suntek Group 
 • Website: https://suntek.vn/
 • Hotine: 0568638386