Hệ thống điện mặt trời hòa lưới

NĂNG LƯỢNG XANH - CHO TƯƠNG LAI BỀN VỮNG


Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là hệ thống gồm các tấm pin mặt trời hấp thụ quang năng chuyển hóa thành dòng điện một chiều. Tiếp đó, Inverter đổi dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều cùng pha, cùng tần số và điện áp, hòa vào mạng lưới để cung cấp cho các thiết bị điện.


HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HOÀ LƯỚI ĐẦU TƯ 1 LẦN - SỬ DỤNG LÂU DÀI LÊN ĐẾN 30 NĂM

1.    Tiết kiệm chi phí tiền điện hàng thàng
Hệ thống điện mặt trời hoạt động như nhà máy sản xuất thiện thu nhỏ nhờ vào nguồn bực xạ ánh sáng tự nhiên. Do đó gia đình và doanh nghiệp sẽ dung ít điện truyền thống hơn, từ đó hóa đơn điện hàng tháng sẽ giảm đáng kể.  Lợi ích này chính là lợi ích thiết thực nhất được thấy từ hệ thống điện Năng Lượng mặt trời hòa lưới.
2.    Đầu tư 1 lần, sử dụng lâu dài.
Vòng đời của hệ thống điện năng lượng mặt trời khá cao từ 25-30 năm. Chính vì vậy, số vốn đầu tư bỏ ra, chỉ cần 4-5 năm đầu là thu hồi được vốn. Trong khoảng thời gian còn lại, Người Tiêu Dùng, và các Doanh Nghiệp hoàn toàn an tâm tân hưởng nhiều lợi ích thiết thực, hiệu quả kinh tế từ năng lượng mặt trời đem lại. Đây cũng là một phướng án giúp giảm tải cho hệ thống điện lưới truyền thống của Quốc Gia.
3.    Giảm nhiệt độ, làm mát phần mái nhà, mái kho – xưởng, nơi lắp đặt tấm pin Năng Lượng Mặt Trời.
Khi lắp các tấm pin trên mái nhà, lượng bực xạ mặt trời được hấp thụ đáng kể để tạo ra nguồn điện, giữ lại nhiệt năng trên mặt tấm pin. Và hạn chế được một phần nhiệt lượng tỏa xuống, mái nhà – kho – xưởng sẽ giảm 5-7 độ so với nhiệt độ thông thường.
4.    Phương án giúp gia đình – doanh nghiệp bình ổn giá hóa đơn điện khi EVN tăng giá
Bằng việc sử dụng điện Năng Lượng Mặt Trời thay thế nguồn điện lưới, chủ đầu tư sẽ giảm tối đa điện năng tiêu thụ ở các bậc cao, giá điện EVN đắt. Chính vì vậy, dù  giá điện lưới EVN có tang lên cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến các hộ gia đình và doanh nghiệp.
5.    Biện pháp “KIM CƯƠNG” để bảo vệ môi trường, giảm khí thải CO2
Năng lượng mặt trời là Năng Lượng Xanh – Sạch – Vô tận, chính vì vậy việc tái tạo nguồn bức xạ vô tận này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho việc bảo vệ ô nhiễm môi trường. Đồng thời cũng giảm tải các nguồn nhiên liệu để tạo ra điện lưới truyền thống như than đá, hóa thạch… Giúp giảm lượng khí thải Cacbon đáng kể, hiệu ứng nhà kính cũng được giảm tải


TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SUNTEK GROUP CHO CÔNG TRÌNH ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CỦA BẠN?
Với hệ thống điện hòa lưới, việc chọn ĐƠN VỊ UY TÍN để tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp trang thiết bị chất lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc chọn ĐƠN VỊ THI CÔNG giúp cho hệ thống điện hòa lưới của gia đình bạn vận hành ổn định, đạt hiệu suất cao, an toàn, đạt lợi ích đầu tư lớn nhất.
1.    Suntek Group là đối tác chiến lược của rất nhiều doanh nghiệp lớn như: Viettel Construction, Công ty cổ phần Giao Thông số Việt Nam, Công ty cổ phần Công Nghiệp Đình Vũ… và hơn 1000 đối tác đại lý, Nhà Phân Phối trên toàn quốc.
2.    Suntek Group đã cung cấp, triển khai hơn 10.000 hệ thống điện mặt trời 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
3.    Đội ngũ hơn 500 Kỹ sư chuyên môn cao. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, cung cấp, nhận đơn đặt hàng riêng của từng Khách Hàng, từng Doanh Nghiệp, từng Dự Án.
4.    Suntek Group có hơn 1500 đối tác, Nhà Phân Phối, Đại Lý trên toàn quốc.
5.    Cam kết bảo hành chính hãng, dịch vụ uy tín nhất, tốt nhất cho người tiêu dùng.


 


SUNTEK GROUP - TỰ HÀO THƯỢNG HIỆU HÀNG ĐẦU VỀ ĐIỆN MẶT TRỜI.
Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng hệ sinh thái hoàn thiện, SUNTEK GROUP tự hào vì đã và đang đồng hành cùng Quý Khách Hàng, Quý Đối tác gia tang hiệu quả sản xuất, tiết kiệm điện năng, đồng thời đưa ra những giải pháp hàng đầu về Điện Năng Lượng Mặt Trời. Đáp ứng nhu cầu của Việt Nam và Thế Giới.
Với chiến lược kinh doanh rõ ràng, SUNTEK GROUP đã và đang nhận được sự tin tưởng của Quý Khách Hàng, Đối Tác, Nhà Phân Phối, Đại Lý trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng, sự tin cậy tuyệt đối, đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất của các dự án kĩ thuật về: Hộ gia đình, Công trình, Doanh nghiệp, Dự án Chính Phủ, Trường học, Khu nghỉ dưỡng.
  => Profile của SUNTEK GROUP


 


MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU CỦA SUNTEK GROUP


 


HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH CHUẨN CỦA SUNTEK GROUP
1.    Tư vấn và giới thiệu các giải pháp hiệu quả cho khách hàng
SUNTEK GROUP sẽ tư vấn những giải pháp hiệu quả cho khách hàng dự trên điều kiện tài chính của Khách Hàng.
Chúng tôi sẽ có bảng tư vấn chính xác nhất về phương án cụ thể, công suất tối đa, sản lượng điện dự kiến nhận được khi đầu tư. Bảng sẽ gồm những con số rất chi tiết, cụ thể và dễ hiểu cho khách hàng.
2.    Khảo sát & Thiết kế
SUNTEK GROUP sẽ cử các chuyên gia xuống khảo sát thực địa, phân tích các yếu tố cần thiết để dự án đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Các chuyên gia sẽ ghi lại hoặc vẽ mô phỏng thiết kế hệ thống, đồng thời có bảng tính toán điểm hoàn vốn, cùng dự toán tài chính cho khách hàng.
3.    Thi công – Lắp đặt
Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên của SUNTEK GROUP triển khai lắp đặt theo thiết kế nghiên cứu và tính toán ban đầu. Đồng thời, cùng các bên giám sát thi công, kiểm tra theo dõi dự án để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình hoàn hảo nhất cho khách hàng. Sau đó chủ đầu tư sẽ tiến hàng nghiệm thu khi đã hoàn thiện.
4.    Chế độ bảo hành, bảo trì hệ thống.
SUNTEK GROUP chuyển giao công nghệ cho khách hàng, hướng dẫn cách vận hành chuẩn cho khách hàng, để khách có thể làm chủ hệ thống.
Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư của chúng tôi hỗ trợ theo dõi, giám sát hệ thống cùng khách hàng. Đảm bảo hệ thống luôn hoạt động tốt, hiệu suất cao. SUNTEK GROUP cam kết hỗ trợ kỹ thuật bảo hành dài hạn trong suốt quá trình sử dụng cho Quý Khách Hàng.