Mức giá quạt năng lượng mặt trời hiện đang là chủ đề được thảo luận nhiều trên các trang mạng xã hội, chuyên chia sẻ kiến thức về đồ gia dụng năng lượng xanh - xu hướng mới trong cuộc sống hiện đại. Vậy, giá thực tế quạt năng lượng mặt trời giá rẻ hay đắt, hãy cùng SUNTEK tham khảo ngay qua bài viết sau để cập nhật mức giá đầy đủ nhất.

1. Quạt năng lượng mặt trời là gì?

giá quạt năng lượng mặt trời

Mẫu quạt năng lượng mặt trời SUNTEK giá rẻ 

Quạt năng lượng mặt trời SUNTEK (Solar fan) là thiết bị điện gia dụng gia đình, sử dụng nguồn điện mặt trời thay cho điện lưới để vận hành. Về cơ bản mẫu quạt năng lượng mặt trời khá tương đồng với các mẫu quạt tích điện/sạc điện. Điểm khác duy nhất: Bo mạch quạt được thiết kế phù hợp cho cả việc tiếp nhận trực tiếp điện mặt trời và điện từ adapter (cục sạc DC 1 chiều).

Ứng dụng quạt ngày nay quý khách có thể gặp ở rất nhiều nơi: Gia đình, công xưởng, văn phòng làm việc, các sạp chợ tiểu thương, các điểm bán vé số ngoài đường...

2. Mức giá trung bình quạt năng lượng mặt trời SUNTEK

báo giá quạt năng lượng mặt trời

Mức giá quạt SUNTEK cạnh tranh

Theo cập nhật quạt năng lượng mặt trời giá bao nhiêu mới nhất, SUNTEK nhận thấy có 2 phân khúc giá thành khách hàng lựa chọn rất nhiều:

 • Quạt năng lượng mặt trời giá rẻ trên dưới 1 triệu cho 1 bộ đã bao gồm tấm pin solar + quạt + adapter.

 • Quạt năng lượng mặt trời giá bình dân, giá dao động từ 2 triệu cho đến 3 triệu đồng.

Mức giá cụ thể, quý khách hãy tham khảo qua bảng giá [update] quạt năng lượng mặt trời dưới đây:

STT

Loại quạt năng lượng mặt trời 

Mức giá

1

Quạt cây 3 trong 1

2.6 triệu → 3 triệu

2

Quạt cây 2 trong 1

2 triệu → 2.5 triệu

3

Quạt để bàn 2 trong 1

1 triệu → 1.6 triệu

4

Quạt đặt làm theo yêu cầu 

Liên hệ

Nếu so sánh với mức giá quạt thông minh trong cùng phân khúc tính năng: Điều khiển từ xa, đa dạng chế độ gió, có thể hẹn giờ bật tắt... Mức giá quạt năng lượng mặt trời đắt hơn từ 33% - 42% (tính dựa vào giá bình quân).

Như vậy, trước khi chọn mua dòng quạt này sử dụng. Quý khách hãy tìm hiểu rõ phân khúc dự định hướng đến và các tiêu chuẩn chọn quạt thích hợp. Tiêu chí chọn càng nhiều, mức giá quạt năng lượng mặt trời càng cao:

 • Công suất quạt 10W → 26W.

 • Loại pin sử dụng: Dòng pin, dung tích pin, thời gian chai pin và thời gian thực tế sử dụng 8 → 16h. Ví dụ, loại pin tốt nhất hiện nay là dòng LifePO4 32700 (chu kỳ sạc lên đến 10.000, pin trâu khoẻ) có giá đắt hơn nhiều với loại Lithium-ion 18650.

 • Loại tấm pin solar, dòng mono 9V/12W có giá rẻ hơn so với loại poly cùng loại. Ngoài ra, công suất tấm pin solar cao, giá bộ quạt cũng tăng cùng chiều.

 • Các tính năng khác: Số cổng xuất ra theo USB/DC out; Tổng chế độ gió; Tích hợp đèn LED trên thân quạt; Tích hợp đèn led 8 thanh báo dung lượng pin; Điều khiển kèm theo trọn bộ.

3. Ưu điểm của quạt năng lượng mặt trời SUNTEK

Quạt năng lượng mặt trời tuy có mức giá cao hơn so với quạt truyền thống nhưng về hiệu năng sử dụng lại được khách hàng đánh giá tốt hơn.

quạt năng lượng mặt trời giá bao nhiêu

Quạt năng lượng mặt trời SUNTEK bàn giao cho khách hàng

#1 Tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng

Quạt năng lượng mặt trời không tốn phí tiền điện hàng tháng. Còn trong trường hợp người dùng sử dụng liên tục lên đến trên 16h/1ngày, quạt năng lượng mặt trời sẽ tiết kiệm được 2/3 chi phí điện năng cần phải chi trả.

#2 Đa dạng tốc độ gió khi bật quạt

Đa phần quạt năng lượng mặt trời có tối thiểu 5 chế độ gió (4 chế độ gió cơ bản + 1 chế độ gió tự nhiên). Thậm chí có nhiều mẫu quạt SUNTEK có đến 10 chế độ gió quạt khác nhau. Cho phép người dùng cần điều chỉnh chính xác lượng gió cần thiết.

Điểm đặc biệt quạt SUNTEK là cơ chế cánh quạt quay 5 cánh + bộ motor cao cấp + thiết kế quạt giảm rung chấn. Vì vậy, độ ồn quạt phát ra là cực thấp, thích hợp quạt mát cho bé hoặc cho mẹ bầu nhạy cảm với tiếng ồn.

#3 Tính năng "thông minh" tích hợp ngay trên quạt

Các tính năng thông minh trên các mẫu quạt SUNTEK bao gồm:

 • Khả năng hiển thị phần trăm pin sạc trên thân quạt.

 • Tính năng đèn LED tích hợp trên thân, làm đèn ngủ khi cần dùng.

 • Một thiết bị pin dự phòng, sạc qua cổng USB hoặc cổng DC 6-12V, đa dạng khả năng sạc dự phòng cho các thiết bị điện gia dụng.

 • Sạc quạt ngay cả khi trời mưa, âm u... qua cục adapter, phòng các trường hợp bị cúp điện ở những nơi nguồn điện lưới không ổn định.

4. Báo giá quạt năng lượng mặt trời tại SUNTEK

quạt năng lượng mặt trời giá rẻ

Báo giá quạt năng lượng mặt trời qua hotline (024) 667 26 888

Hiện các mẫu quạt năng lượng mặt trời SUNTEK có mức giá trung bình cho 1 bộ quạt từ 1 triệu cho đến 3 triệu và có hỗ trợ đặt làm lô quạt năng lượng mặt trời riêng theo yêu cầu của khách hàng hoặc nhà phân phối, bán lẻ trong hệ thống phân phối sản phẩm chính hãng SUNTEK:

 • Công suất quạt theo yêu cầu.

 • Dung lượng pin và tấm pin solar theo yêu cầu.

 • Loại quạt: Để bàn, quạt đứng, quạt cây… theo yêu cầu.

>>> Đặt báo giá quạt năng lượng mặt trời SUNTEK tại đây.

 

Mọi sản phẩm quạt SUNTEK đều được bảo hành chính hãng và có các chính sách chiết khấu hấp dẫn dành cho đại lý và khách hàng nhập số lượng lớn. Chi tiết về từng mẫu quạt và mức giá quạt năng lượng mặt trời tương ứng. Quý khách vui lòng liên lạc sớm nhất đến công ty chúng tôi qua các kênh liên lạc trực tiếp (online và offline) dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH SUNTEK VIỆT NAM

Trụ sở: 83B Nguyễn khang - P.Yên Hòa - Q.Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: (024) 667 26 888.

Thi Công - Dự Án - Đại Lý Phân Phối: 0912 65 33 55.

Phân Phối - Đại Lý: 083 719 7997.

Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng: 024 665 22 661.

Website: https://suntek.vn/