ESCO

GIẢI PHÁP ESCO

Trong thời điểm hiện tại, mô hình ESCO là mô hình đang được quan tâm nhiều trong lĩnh vực Năng Lượng Mặt Trời, vì mô hình ESCO là giải pháp đầu tư hiệu quả về kinh tế và được doanh nghiệp ứng dụng.

Giải pháp ESCO giúp doanh nghiệp của bạn hoàn toàn an tâm khi được sử dụng nguồn Năng Lượng Xanh với hệ thống điện mặt trời với giá trị hàng chục tỉ đồng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.


ĐẾN VỚI ESCO, doanh nghiệp của bạn được lắp đặt điện mặt trời với CHI PHÍ 0 ĐỒNG

ESCO là mô hình đầu tư điện Năng Lượng Mặt Trời dành riêng cho các doanh nghiệp có lượng tiêu thụ điện năng lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh. Đặc biệt là các doanh nghiệp có sở hữu phần mái kho xưởng với điện tích lớn tới ngàn m2. Thêm vào đó, doanh nghiệp cũng rất quan tâm tới lĩnh vực Năng Lượng Mặt Trời, muốn tiết kiệm nhiều chi phí điện hàng năm cho doanh nghiệp.

Nếu tận dụng diện tích trên phần mái của nhà kho xưởng, doanh nghiệp sẽ được lắp hệ thống Năng Lượng Mặt Trời chỉ với chi phí 0 Đồng. Toàn bộ chi phí lắp đặt hệ thống sẽ do đối tác tài chính chi trả. SUNTEK GROUP là tổng thầu EPC cho dự án, khảo sát, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng cho toàn bộ hệ thống điện mặt trời. Mỗi tháng, doanh nghiệp chỉ cần trả tiền điện từ hệ thống cho đối tác tài chính với giá thấp hơn giá của EVN. Khi kết thúc hợp đồng, doanh nghiệp có quyền kí thuê tiếp hoặc thừa hưởng lại hệ thống với giá tương trưng 1 USD.


DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TIẾT KIỆM HÀNG TỈ ĐỒNG TIỀN ĐIỆN MỖI NĂM.

Với mô hình ESCO của SUNTEK GROUP và các đối tác tài chính sẽ giúp doanh nghiệp sử dụng điện với giá thấp hơn giá của EVN đến 30%.

Doanh nghiệp sở hữu phần diện tích mái nhàn từ 5000m2 trở lên, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tham gia mô hình ESCO và lắp được khoảng 1MWp. Trường hợp, lắp hệ thống từ 5MWp ( tương đương với diện tích mái khoảng 30.000m2 trở lên), doanh nghiệp dùng điện sản xuất có thể tiết kiệm hơn 2 tỉ đồng mỗi năm, đối với doanh nghiệp kinh doanh có thể tiết kiệm hơn 5 tỉ đồng mỗi năm. Doanh nghiệp càng lắp với quy mô lớn càng tiết kiệm được nhiều.


Cùng giải pháp ESCO của SUNTEK GROUP tận hưởng và nhận nhiều lợi ích KIM CƯƠNG

 • Không mất vốn đầu tư, không chịu chi phí rủi ro tài chính nào.
 • Được sử dụng nguồn điện giá rẻ hơn giá của EVN (đến 30%)
 • Doanh nghiệp có diện tích mái từ 5000m2 trở lên là có thể tham gia ESCO và lắp được 1MWp. Trường hợp diện tích mái càng lớn sẽ lắp được hệ thống điện mặt trời có công suất cao hơn. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm cả tỷ đồng mỗi năm (Đặc biệt với những doanh nghiệp sản xuất).
 • Giảm được bão giá điện diễn ra hàng năm.
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm hàng tỉ đồng tiền điện mỗi năm sau khi hết hạn hợp đồng.
 • Làm mái mái nhà, mái kho xưởng 5-6 độ C
 • Tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp khi Chung tay sử dụng Năng Lượng Xanh, Bảo vệ môi trường.


Mô hình ESCO theo tiêu chí tối giản thủ tục, xét duyệt nhanh chóng nhất:

Quy trình hợp tác triển khai mô hình ESCO giữa 3 bên khá đơn giản, không mất nhiều thời gian thẩm định, xét duyệt dự án:

 • Bước 1: Khảo sát khách hàng
 • Bước 2: Đánh giá, đưa ra đề xuất giải pháp sơ bộ nhất.
 • Bước 3: Đánh giá kỹ thuật về kết cấu.
 • Bước 4: Đưa ra giải pháp chính thức. Chính thức ký hợp đồng hợp tác.
 • Bước 5: Ký hợp đồng EPC và triển khai dự án

ESCO giúp khách hàng là doanh nghiệp dễ dàng tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí khổng lồ mỗi năm. Giúp doanh nghiệp nâng cao lợi thế trên thương trường, hướng đến hình ảnh doanh nghiệp luôn đề cao bảo vệ môi trường, phát triển bền vững hơn.


TỔNG THẦU EPC SUNTEK GROUP,   CAM KẾT MANG LẠI SỰ AN TÂM CHO CÁC DOANH NGHIỆP.

Để giải pháp ESCO đạt được hiệu quả cao nhất, ngoài việc nhà đầu tư phải có tiềm lực tài chính tốt, các doanh nghiệp cần chọn tổng thầu EPC chuyên nghiệp – uy tín giúp triển khai, cung cấp các thiết bị, quyết định hiệu quả của dự án, kiểm soát quá trình vận hành, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện Mặt Trời trong suốt quá trình vận hành.


Là tổng thầu EPC, SUNTEK S.J.C luôn khẳn định được năng lực tư vấn, khảo sát, thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị chất lượng, thi công và dịch vụ của chúng tôi luôn đồng hành theo năm tháng với Quý Khách Hàng.
Ngoài ra, SUNTEK GROUP cũng là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp lớn như: Viettel Construction, Công ty cổ phần Giao Thông số Việt Nam, Công ty cổ phần Công Nghiệp Đình Vũ…Chính vì vậy, Quý Khách Hàng hoàn toàn an tâm hơn khi sử dụng mô hình ESCO, tối ưu hoá lợi nhuận cho chính doanh nghiệp của mình

 


SUNTEK GROUP VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG:

 • 15+ năm kinh nghiệm trong ngành điện dân dụng
 • 500+ Kỹ sư chuyên môn cao.
 • 1000+ Đối tác khắp Việt Nam
 • 10.000+ Khách hàng doanh nghiệp.
 • 10.000+ hệ thống mặt trời được lắp đặt trên 63 tỉnh thành trên Toàn Quốc.
 • 10.000+ Khách hàng luôn được SUNTEK đồng hành theo năm tháng của dự án.