KÍNH GỬI QUÝ ĐỐI TÁC!

SUNTEK Đầu tư cho thuê trọn gói hạ tầng chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời: Đường Cao Tốc, Đường Liên Tỉnh, Đường liên huyện, Khu Công Nghiệp, Khu Đô Thị, Khu Dân Cư,... Mục tiêu của chúng tôi là làm cho công trình, dự án của chủ đầu tư hoạt động tối ưu CHI PHÍ – AN TOÀN – HIỆU QUẢ.

Chúng tôi cam kết, chủ đầu tư giảm được ít nhất từ 20-30% chi phí so với đầu tư hạ tầng ban đầu và vận hành khi sử dụng điện lưới thông thường. Sau 10 năm chúng tôi bàn giao miễn phí lại toàn bộ hạ tầng, thiết bị cho chủ đầu tư.

Trọn gói dịch vụ vận hành miễn phí 10 năm: Khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị chiếu sáng của SUNTEK bạn sẽ được cung cấp gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa khi sản phẩm có sự cố.

Hãy để công ty chúng tôi đầu tư và vận hành chiếu sáng cho công trình của bạn.      

Kính thưa quý đối tác: Không phải ngẫu nhiên trong thời gian 15 năm SUNTEK xây dựng thương hiệu, phát triển, đột phá từng bước đi trong thị trường Việt Nam, chúng tôi đã có thể tự tin khẳng định mình trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và đầu tư cho thuê chiếu sáng sử dụng. Bởi lẽ, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cam kết phục vụ với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

 

Giám Đốc

Nguyễn Ngọc Thắng