Sản phẩm của suntek

Đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời là thiết bị chiếu sáng đường phố, lối đi, chiếu sáng sân vườn, giúp mọi người có thể dễ dàng lưu thông và di chuyển khi trời tối. Bên cạnh đó, loại đèn này còn sử dụng năng lượng hoàn toàn từ nguồn năng lượng xanh, sạch, hòan toàn miễn phí từ ánh sáng mặt trời, đèn tự động chiếu sáng ban đêm và tự ngắt vào ban ngày, góp phần tiết kiệm chi phí chiếu sáng, bảo vệ môi trường sống chung của mọi người.

Xem tất cả sản phẩm
den-duong-nang-luong-mat-troi-1

ĐÈN CAO ÁP NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Đèn cao áp năng lượng mặt trời có cường độ ánh sáng rất lớn được dùng chiếu sáng cho địa điểm cần ánh sáng lớn và mạnh như đường cao tốc, đường phố, công viên, sân vận động, nhà máy... Đèn cao áp năng lượng mặt trời sử dụng 100% năng lượng từ mặt trời, hoàn toàn miễn phí, tự động chiếu sáng ban đêm và tự ngắt vào ban ngày. Tất cả các sản phẩm đèn cao áp năng lượng mặt trời của SUNTEK được sử dụng chip LED Philips.

Xem tất cả sản phẩm
den-cao-ap-nang-luong-mat-troi-1

Đèn Pha Năng Lượng Mặt Trời

Bạn muốn chiếu sáng ngoài trời, nhà xưởng, trong nhà của mình mà không tốn điện, thân thiện với môi trường? Hãy chọn đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời. Đèn pha có chiếu sáng rộng cường độ cao, dùng để chiếu sáng khu vui chơi ngoài trời, nhà xưởng, với độ sáng mạnh. Tấm pin mặt trời bao gồm các cell, nó có tác dụng là hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển hoá quang năng đó thành điện năng được lưu trữ trong pin tích hợp của nó để cung cấp năng lượng cho ánh sáng vào ban đêm. Tất cả các sản phẩm bóng đèn pha năng lượng mặt trời của SUNTEK được sử dụng công nghệ LED với nhiều kiểu dáng và mục đích khác nhau như an ninh, chơi thể thao ngoài trời vào ban đêm và chiếu sáng biển quảng cáo.

Xem tất cả sản phẩm
den-pha-nang-luong-mat-troi-1

Quạt Năng Lượng Mặt Trời

Quạt sạc năng lượng mặt trời là một sản phẩm độc lập, nhỏ gọn, độ bền cao, dễ dàng lắp đặt thích hợp với các chuyến đi dã ngoại và đặc biệt hữu ích đối với mỗi gia đình ở những khu vực hay mất điện hoặc những nơi chưa có điện lưới.

Xem tất cả sản phẩm
quat-nang-luong-mat-troi-1

Đèn Công Viên - Sân vườn năng lượng mặt trời

Là hệ thống chiếu sáng sử dụng 100% năng lượng mặt trời. An toàn tuyệt đối đối với người sử dụng, dễ dàng lắp đặt, tối ưu chi phí. Được ứng dụng để lắp đặt các khu vui chơi công cộng như công viên, khuân viên, resort, homestay, biệt thự, sân vườn,...

Xem tất cả sản phẩm
den-cong-vien-san-vuong-nang-luong-mat-troi

Thiết Kế Hệ Thống Solar Theo Yêu Cầu

Là một nhà thiết kế và cung cấp có uy tín tại thị trường Việt Nam, Chúng Tôi luôn đảm bảo cung cấp một hệ thống thỏa mãn yêu cầu và các thông số kỹ thuật của khách hàng.

Xem tất cả sản phẩm
thiet-ke-he-thong-solar

Bộ Lưu Trữ Năng Lượng Mặt Trời

Hệ thống PIN lưu trữ cung cấp điện cho các thiết bị điện, góp phần giảm phụ thuộc vào điện lưới, đồng thời tạo ra một năng lượng tái tạo, xanh, sạch, độc lập và bảo vệ môi trường, Chúng Tôi thiết kế các bộ lưu trữ theo yêu cầu của khách hàng.

Xem tất cả sản phẩm
camera-phu-kien

ĐÈN GIAO THÔNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Đèn tín hiệu giao thông năng lượng mặt trời SUNTEK, hoạt động 24/24. Đèn được lắp ở ngã ba, ngã tư nhằm cảnh báo nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Xem tất cả sản phẩm
den-giao-thong-nang-luong-mat-troi

Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời

SUNTEK Cung cấp các loại tấm pin năng lượng mặt trời, pin mặt trời hiệu suất cao, lắp đặt đơn giản, hiệu quả lâu dài, bảo hành chính hãng. Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Xem tất cả sản phẩm
tam-pin-nang-luong-mat-troi-1

ĐÈN VÀ CÁC THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI KHÁC

SUNTEK Cung cấp các loại đèn, quạt năng lượng mặt trời nhỏ gọn phục vụ nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày.

Xem tất cả sản phẩm
den-nang-luong-mat-troi-khac

Phụ Kiện Solar

SUNTEK là nhà sản xuất và cung cấp các loại linh kiện lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín và chuyên nghiệm. Sản phẩm của chúng tôi sản xuất ra được kiểm soát nghiêm ngặt từng khâu và từng bộ phận nên chúng tôi tin tưởng đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của quý khách hàng.

Xem tất cả sản phẩm
phu-kien-solar-1
banner-chan-trang