Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời

SUNTEK Cung cấp các loại tấm pin năng lượng mặt trời, Công nghệ mới, Hiệu suất cao, bảo hành chính hãng.

tam-pin-nang-luong-mat-troi-1

Đèn cao áp năng lượng mặt trời

Đèn cao áp năng lượng mặt trời có cường độ ánh sáng rất lớn được dùng chiếu sáng cho các địa điểm như đường cao tốc, đường phố, công viên, sân vận động, nhà máy... Tất cả các sản phẩm đèn cao áp năng lượng mặt trời của SUNTEK được sử dụng chip LED Philips, Pin lithium sắt phốt phát (lifePO4) và bộ điều khiển sạc MTTP phiên bản mới nhất. Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu của chủ đầu tư và được sản xuất tại Việt Nam.

den-cao-ap-nang-luong-mat-troi-1

Đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời là thiết bị chiếu sáng đường phố, nông thôn, chiếu sáng sân … Các sản phẩm đèn đường năng lượng mặt trời của SUNTEK được sử dụng chip LED SMD, Pin lithium sắt phốt phát (lifePO4) và thời gian chiếu sáng luôn đảm bảo hết đêm. Sản phẩm có công suất danh định từ 60W đến 500W.

den-duong-nang-luong-mat-troi-1

Đèn Pha Năng Lượng Mặt Trời

Đèn pha là đèn chiếu xa cường độ cao, dùng để chiếu sáng khu vui chơi ngoài trời, nhà xưởng, trong nhà, biển quảng cáo ... Tất cả các sản phẩm bóng đèn pha năng lượng mặt trời của SUNTEK được sử dụng công nghệ LED với nhiều kiểu dáng và mục đích khác nhau như an ninh, chơi thể thao ngoài trời vào ban đêm. Sản phẩm có công suất danh định từ 10W đến 500W.

den-pha-nang-luong-mat-troi-1

Đèn Công Viên - Sân vườn năng lượng mặt trời

Là hệ thống chiếu sáng sử dụng 100% năng lượng mặt trời. An toàn tuyệt đối đối với người sử dụng, dễ dàng lắp đặt, tối ưu chi phí. Được ứng dụng để lắp đặt các khu vui chơi công cộng như công viên, khuân viên, resort, homestay, biệt thự, sân vườn,... Sản phẩm có đa dạng về kiểu dáng và công suất.

den-cong-vien-san-vuong-nang-luong-mat-troi

Quạt Năng Lượng Mặt Trời

Quạt sạc năng lượng mặt trời là một sản phẩm độc lập, nhỏ gọn, độ bền cao, dễ dàng lắp đặt thích hợp với các chuyến đi dã ngoại và đặc biệt hữu ích đối với mỗi gia đình ở những khu vực hay mất điện hoặc những nơi chưa có điện lưới.

quat-nang-luong-mat-troi-1

MÁY PHÁT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Máy phát điện năng lượng mặt trời những ưu điểm khi sử dụng đó là tạo ra một nguồn năng lượng độc lập, sạch, đảm bảo được vấn đề môi trường và có thể sử dụng được trong một thời gian dài trong thi mất điện, không tiếng ồn khi sử dụng máy phát điện năng lượng mặt trời, thời gian sử dụng máy khá lâu từ 15-20 năm với độ bền cao.

may-phat-dien-nang-luong-mat-troi

Bộ Lưu Trữ Năng Lượng Mặt Trời

Hệ thống PIN lưu trữ cung cấp điện cho các thiết bị điện, góp phần giảm phụ thuộc vào điện lưới, đồng thời tạo ra một năng lượng tái tạo, xanh, sạch, độc lập và bảo vệ môi trường, Chúng Tôi thiết kế các bộ lưu trữ theo yêu cầu của khách hàng.

camera-phu-kien

Đèn và Các Thiết Bị Năng Lượng Mặt Trời Khác

SUNTEK Cung cấp các loại đèn, quạt năng lượng mặt trời nhỏ gọn phục vụ nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày.

den-nang-luong-mat-troi-khac

Đèn giao thông năng lượng mặt trời

Đèn tín hiệu giao thông năng lượng mặt trời SUNTEK, hoạt động 24/24. Đèn có khả năng chống nước, va đập, bụi bẩn được lắp ở ngã ba, ngã tư nhằm cảnh báo nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Đèn có nhiều khiểu dáng và kích thước khác nhau, sản phẩm được thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của chủ đầu tư.

den-giao-thong-nang-luong-mat-troi

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỘC LẬP

Hệ thống điện mặt trời độc lập là việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra dòng điện. Dòng điện này tự hoạt động để cung cấp điện cho các thiết bị sinh hoạt mà không cần kết nối với hệ nguồn điện lưới. Hệ thống điện mặt trời độc lập là hệ thống bao gồm các tấm pin năng lượng mặt trời, thiết bị chuyển đổi điện DC thành AC và pin, acquy lưu trữ điện. Hệ thống điện mặt trời độc lập cung cấp điện cho các thiết bị điện trong gia đình mà mà không cần sử dụng điện lưới EVN.

he-thong-dien-mat-troi-doc-lap

Thiết Kế Hệ Thống Solar Theo Yêu Cầu

Là một nhà thiết kế và cung cấp có uy tín tại thị trường Việt Nam, Chúng Tôi luôn đảm bảo cung cấp một hệ thống thỏa mãn yêu cầu và các thông số kỹ thuật của khách hàng.

thiet-ke-he-thong-solar

Phụ Kiện Solar

SUNTEK là nhà sản xuất và cung cấp các loại linh kiện lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín và chuyên nghiệm. Sản phẩm của chúng tôi sản xuất ra được kiểm soát nghiêm ngặt từng khâu và từng bộ phận nên chúng tôi tin tưởng đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của quý khách hàng.

phu-kien-solar-1