Quy định thanh toán

Showroom SUNTEK VIỆT NAM chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:
1. Thanh toán trực tiếp tiền mặt “VNĐ”:
- Khách hàng có thể đến tham quan, mua sắm tại showroom, đặt mua và thanh toán hóa đơn ngay tại cửa hàng sau đó trực tiếp mang sản phẩm về hoặc yêu cầu giao hàng tận nhà theo qui định và chính sách của SUNTEK
- Áp dụng với tất cả đơn hàng mua tại showroom SUNTEK
2. Thanh toán khi nhận hàng COD “Cash On Delivery”:
- Với các đơn ngoại thành khách có thể liên hệ trực tiếp, hoặc đặt hàng trên website SUNTEK.VN khách hàng thanh toán trực tiếp với đơn vị vận chuyển khi đơn vị vận chuyển giao hàng tận nhà cho khách hàng.
- SUNTEK chỉ hổ trợ thanh COD với các đơn hàng giá trị nhỏ, với các mặt hàng giá trị cao, quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản trước tiền cọc 500.000đ trước khi giao sản phẩm.
3. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking:
Với đơn hàng thanh toán qua chuyển khoản quý khách vui lòng CHUYỂN KHOẢN NHANH 24/7 và nội dung chuyển khoản CHỈ GHI đúng “HỌ và tên ĐẦY ĐỦ khách hàng”.
Thông tin chuyển khoản như sau:
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SUNTEK VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 1, tầng 2 và tầng 3, số 83B phố Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: 024.62754922
Đại diện bởi: Ông Nguyễn Ngọc Thắng.
Chức vụ: Giám đốc
Mã số thuế: 0102458938
Tài khoản số: 0011003262970 Mở tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương VIệt Nam (Vietcombank) - Sở Giao Dịch

Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Do lượng khách hàng đông, quý khách chuyển khoản xong nếu chưa có ai liên hệ xác nhận lại, vui lòng gọi lại thông báo cho SUNTEK.