Giải pháp chiếu sáng

GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THÔNG MINH


Vào thời đại 4.0, thời đại của công nghệ, nhu cầu hiện đại hoá giải pháp chiếu sáng cho vùng thành thị, nông thôn ngày càng được con người quan tâm. Đèn Năng Lượng Mặt Trời thực sự là phương án tối ưu và thay thế đèn đường truyền thống.


Sử dụng đèn Năng Lượng Mặt Trời là giải pháp chiếu sáng thông minh, tiết kiệm hoá đơn tiền điện, bảo vệ môi trường khỏi sự ô nhiễm. Đồng thời, khi lắp đặt Đèn Năng Lượng Mặt Trời nhận được nhiều lợi ích cho con người như: tiết kiệm chi phí vật liệu phụ, 100% dùng Năng Lượng vô tận của thiên nhiên, tuổi thọ rất bền. 
Tất cả những điều trên đều chứng tỏ đèn Năng Lượng Mặt Trời rất phù hợp với các dự án chiếu sáng nông thôn, giao thông, đèn thành thị. Cụ thể là:
-Đèn chiếu sáng giao thông: tại đường cao tốc, đường liên tỉnh, đường làng nông thôn mới...
-Đèn chiếu sáng nội khu: Chiếu sáng nhà máy sản xuất, bệnh viện, trường học, nhà kho, xưởng...
-Đèn chiếu sáng ngoài trời: Chiếu sáng khu vực sân vườn, cổng ra vào...
-Đèn chiếu sáng khu vực công cộng: Khu vui chơi, quảng trường, giải trí....
-Đèn chiếu sáng những khu vực chưa có điện lưới kéo đến như: vùng sâu vùng xa, vùng núi, hải đảo...
-Đèn chiếu sáng ở các công trình tiêu chuẩn xanh


Tuy nhiên, giải pháp chiếu sáng thông minh đạt hiệu quả cao nhất, vận hành hiệu quả ổn định nhất. Quý Khách Hàng, Đối Tác, Các Đơn Vị Thầu cần hết sức lưu ý những điều sau:
1. Đèn Năng Lượng Mặt trời cần đảm bảo chất lượng chiếu sáng tốt


- Chọn Đèn Năng Lượng Mặt có thương hiệu, chất lượng Chip LED cao. Chất lượng ánh sáng tốt, đồng đều, nhiệt độ màu phù hợp với các công trình giao thông, công trình công cộng...
- Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời loại Mono, có hiệu suất và công suất pin chất lượng cao => Tuổi thọ đèn bền bỉ, lâu dài.
- Pin lưu trữ loại Lithium LiFE04, dung lượng pin lưu trữ cao hơn 10-14 lần so với công suất đèn, đảm bảo chiếu sáng được lâu dài.
- Bộ điều kiện thông minh giúp giám sát, bảo vệ pin lưu trữ, hiệu suất sạc rất cao
Bên cạnh đó,đèn có đầy đủ các chứng nhận chất lượng... Sản phẩm vừa có thiết kế đẹp, các bộ phận cấu thành lên đèn đều đảm bảo chất lượng cao, giúp đèn đạt hiệu suất cao hơn rất nhiều.

2. Có thể quản lý, kết nối qua thiết bị điện tử thông minh.


Đây là giải pháp chiếu sáng thông minh bậc nhất của hệ thống đèn Năng Lượng Mặt trời, hoạt động dựa trên mạng, rất phù hợp với các giải pháp chiếu sáng quy mô lớn.Giải pháp IoT thật sự rất vượt trội:
- Giám sát thông minh giúp cho Quý Khách hàng giám sát từng đèn và thông tin về điện áp, tỉ lệ chiếu sáng...
- Giám sát mọi lúc mọi nơi qua điện thoại thông minh.
- Khả năng điều khiển từ xa, điều chỉnh độ sáng theo mong muốn.
- Giảm chi phí nhân công giám sát.
- Tự động cảnh báo nếu hệ thống hoặc đèn có lỗi kỹ thuật hoặc không chiếu sáng được.
==> Nên chọn sản phẩm của các thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực Năng Lượng Mặt, có sẵn linh kiện thay thế nhanh chóng nhất cho sản phẩm của bạn. Đồng thời hãng bạn lựa chọn là hãng có chế độ bảo hành lâu đài. Khách hàng sẽ được chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất.

 


Là đối tác chiếu lược của nhiều Doanh Nghiệp lớn, SUNTEK GROUP hiện đang phân phối những sản phẩm chuẩn nhất, chất lượng nhất và cung cấp giải pháp chiếu sáng thông minh tới hàng ngàn người tiêu dùng. Sản phẩm của SUNTEK luôn mang chính sách bảo hành tốt nhất cho Khách Hàng.

Cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư cao cấp, SUNTEK GROUP luôn đồng hành tư vấn, thiết kế giải pháp chiếu sáng thông minh, cam kết đạt hiệu quả sử dụng cao cho khách hàng. Chính vì vậy, SUNTEK GROUP cam kết chất lượng, uy tín, an tâm và hài lòng cho Khách Hàng.
Để được hỗ trợ nhanh nhất - tốt nhất, Quý Khách Hàng vui lòng gọi đến số hotline của chúng tôi: 0913.680.359 hoặc chat với nhân viên tư vấn của chúng tôi.