Hệ thống điện mặt trời độc lập

HỆ THỐNG ĐIỆN ĐỘC LẬP – LƯU TRỮ ĐIỆN HYBRID CHO HỘ GIA ĐÌNH.
 


1.    Giải pháp lưu trữ điện Hybird – Giải pháp vàng cho hộ gia đình.


Hiện nay, nhiều hộ gia đình rất quan tâm và đầu tư điện Năng Lượng Mặt Trời. Mục đích chính là tiết kiệm tiền điện đồng thời cũng là giải pháp hiệu quả nhất là khi điện lưới bị cắt luân phiên.
Nhiều khu vực ở xa trạm biến áp, nguồn điện không được ổn định và nguồn điện yếu. Thêm vào đó trên toàn cả nước, 63 tỉnh thành ghi nhận 1 triệu hộ dân chưa được sử dụng mạng lưới điện của EVN và vẫn phải dùng máy phát điện dùng dầu diesel với giá thành không ổn định và cao.
Giải pháp điện Năng Lượng Mặt Trời Độc Lập cho hộ gia đình đang là sự lựa chọn hiệu quả, và trở thành xu hướng của tương lai gần. Giải pháp điện độc lập – Giải pháp điện lưu trữ điện Hybird được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Đặc biệt là những nước đang phát triển về điện Năng Lượng Mặt Trời như Đức, Mỹ, Úc… hệ thống đã được phổ biến lắp đặt ở các nước phát triển từ những năm 2019. 
Tuy nhiên, hệ thống điện độc lập vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam và hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai gần.

 


2.    Hệ thống điện trời độc lập – Hệ thống lưu trữ điện Hybrid là gì?
Giải pháp lưu trữ điện Hybird là hệ thống mặt trời có kết hợp pin lithium lưu trữ điện, giúp nguồn điện ổn định cung cấp cho các thiết bị quan trọng như: Camera giám sát, tủ lạnh, tủ đông, máy tính…. Đồng thời, cũng lưu trữ lượng điện vào ban ngày khi có áng sáng mặt trời, để dùng cho buổi tối hoặc khi mất điện.
 


3. Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện độc lập.
Hệ thống ưu tiên sử dụng nguồn điện mặt trời để cung cấp cho điện năng cho gia đình, đồng thời sạc đầy pin lưu trữ lithium.
Nếu nguồn điện mặt trời dư sẽ được hoà vào lưới điện quốc gia để cung cấp cho các thiết bị khác.
Khi nguồn điện mặt trời thiếu, pin lưu trữ sẽ cung cấp nguồn cho tải thiết bị (Nếu pin còn dung lượng và trên mức cài đặt dự phòng khi cắt điện. Còn nếu vẫn thiếu thì tiếp tục sử dụng điện lưới cung cấp cho tải.
Trong trường hợp mất điện, hệ thống sử dụng NLMT và điện từ pin lưu trữ để cung cấp cho các thiết bị tải ưu tiên, duy trì cho nguồn điện liên tục và ổn định.


ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG:
-    Duy trì nguồn điện liên tục và ổn định cho các tải quan trọng
Hệ thống lưu trữ nguồn điện mặt trời vào pin lưu trữ để sử dụng ban đêm hoặc khi hệ thống mất điện lưới truyền thống. Duy trì hoạt động cho các thiết bị điện trong gia đình bạn. Thời gian chuyển dự phòng cực nhanh, chính vì vậy nên các thiết bị vẫn hoạt động bình thường không có bất kì sự ảnh hưởng nào.
-    Chủ động không phụ thuộc vào điện lưới Quốc Gia
Do hệ thống có pin dự trữ là nguồn điện dự phòng nên hệ thống không phụ thuộc quá nhiều vào lưới điện. Chủ động trong việc tiêu dùng điện hiệu quả. Chính vì vậy, khi mất điện, hoặc gặp các sự cố vì điện, các thiết bị vẫn hoạt động bình thường
-    Tiết kiệm tiền điện
Nhiều cơ chế hoạt động, lưu chuyển năng lượng linh hoạt, hệ thống được cấu hình thêm chức năng sạc/xả theo thời gian và nhu cầu thực tế, cho phép sạc pin vào giờ bình thường. Phát điện sử dụng vào các giờ cao điểm để tiết kiệm chi phí để không phải sử dụng các mức điện giá cao.
-    Tận dụng tối đa nguồn điện mặt trời
Vào ban ngày, nguồn Năng Lượng Điện Mặt Trời sử dụng không hết sẽ được pin lưu trữ lại để phát ra sử dụng vào ban đêm hoặc khi mất điện. Tránh được việc thất thoát sản lượng và tối ưu nguồn năng lượng điện mặt trời.
-    Giảm ô nhiễm tiếng ồn, bảo vệ môi trường
Hệ thống điện mặt trời Hybird vận hành theo cơ chế tự động, hoàn tiện yên tĩnh không gây ồn ào và có mùi như máy phát điện. Đồng thời cũng không sử dụng nhiên liệu nên không gây ô nhiễm môi trường.


ĐIỂM HẠN CHẾ CỦA HỆ THỐNG
Do hệ thống điện Năng Lượng Mặt Trời phụ thuộc rất nhiều vào công suất tải và thời gian dự phòng. Vì thế, cần khảo sát, kiểm tra tư vấn hết sức kĩ khi khách hàng có ý định lắp hệ thống điện Năng Lượng Mặt Trời Độc Lập để chọn hệ thống có công suất và lưu trữ nguồn điện phù hợp nhất cho gia đình khách hàng.

 


SUNTEK GROUP – ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU TRONG THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐỘC LẬP.
Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh điện, SUNTEK GROUP không ngừng hoàn thiện, chọn lựa những sản phẩm chất lượng nhất, không ngừng nghiên cứu các giải pháp gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, doanh nghiệp.
Đặc biệt, đối với giải pháp điện mặt trời độc lập, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia về điện mặt trời của SUNTEK GROUP luôn theo sát dự án của khách hàng, khảo sát, tìm ra những phương án tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng, thiết kế hệ thống phù hợp, quản lý nguồn điện liên tục, duy trì hệ thống ổn định lâu bền.
Ngoài ra, SUNTEK GROUP cũng là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp lớn như: Viettel Construction, Công ty cổ phần Giao Thông số Việt Nam, Công ty cổ phần Công Nghiệp Đình Vũ…Chính vì vậy, Quý Khách Hàng hoàn toàn an tâm hơn khi sử dụng mô hình ESCO, tối ưu hoá lợi nhuận cho chính doanh nghiệp của mình.
Khi trở thành đại lý, nhà phân phối, đối tác của SUNTEK GROUP sẽ được đào tạo, huấn luyện kiến thức chuyên môn, kỹ thuật bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ sư chất lượng cao của SUNTEK GROUP.
Trở thành đối tác của chúng tôi: Quý Khách sẽ được hỗ trợ, cung cấp trọn gói sản phẩm, giải pháp. Hỗ trợ tài liệu sản phẩm, tài liệu đào tạo, tài liệu Marketing cho khách hàng…
Kho hàng lớn, nguồn hàng chủ động: SUNTEK GROUP với kho hàng lớn, chủ động. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp hàng với mức giá cạnh tranh, giúp khách hàng, đối tác không phải tốn nhiều thời gian nhập hàng và lưu kho.

 

Để được hỗ trợ nhanh nhất - tốt nhất, Quý Khách Hàng vui lòng gọi đến số hotline của chúng tôi: 0913.680.359 hoặc chat với nhân viên tư vấn của chúng tôi.