12:00 12/10/2022

Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời uy tín #1 Hà Nội

Đứng trước nhu cầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời ngày một tăng từ người dùng thủ đô. Cho nên không khó để khách hàng nơi đây tìm mua được loại đèn có mức giá phải chăng. Tuy nhiên vì quá nhiều thương hiệu và điểm bán, dẫn đến tình trạng hàng thật - giả, hàng nội - ngoại kém chất lượng "trộn lẫn" vào nhau, khiến người dùng khó tìm được địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời uy tín. Chi tiết hãy cùng SUNTEK tham khảo ngay qua bài viết sau đây.

1. Xu hướng sử dụng đèn năng lượng mặt trời ở Hà Nội

địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời

Trụ đèn năng lượng mặt trời - đèn đường SUNTEK

 

 

Trong một báo cáo của báo điện tử của Bộ xây dựng (baoxaydung.com.vn) có chia sẻ về xu hướng sử dụng đèn năng lượng mặt trời hiện nay ở Hà Nội như sau:

 • Việc áp dụng đèn năng lượng mặt trời trong các hộ gia đình, hộ kinh doanh, công trình công ích nhà nước... ngày càng thấy rõ rệt. Xu hướng này sẽ gia tăng trong tương lai.

 • Người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn ngày trước, bao gồm các thương hiệu đèn nội địa nổi tiếng như SUNTEK, Viet-solar, Haledco... Theo thống kê, hàng nội địa có sức tiêu thụ nhiều hơn hàng ngoại nhập (Trung Quốc, Thái Lan, Châu Âu..). Vì giá rẻ, chính sách bảo hành dài hạn và chất lượng đèn năng lượng không thua kém gì thương hiệu nổi tiếng.

Cũng theo chia sẻ từ bài viết, tình trạng chất lượng đèn không đồng bộ. Có nghĩa là:

 • Đèn tốt và đèn giả mạo thương hiệu hiện có mặt xen kẽ nhau. Nếu không phải người có kinh nghiệm, rất khó để phân biệt đâu là hàng nhái, đâu là hàng chính hãng.

 • Nhiều điểm bán đèn năng lượng mặt trời nhưng những điểm bán uy tín, thực hiện đầy đủ trách nhiệm bảo hành đúng như cam kết là không nhiều.

Vì vậy, nếu quý khách có dự định đi theo xu hướng áp dụng đèn năng lượng mặt trời nói riêng, hệ thống solar nói chung. Hãy đến nơi uy tín và nổi tiếng để mua "đúng" giá đèn, hưởng chính sách bảo hàng "đúng" như hãng cam kết.

2. Khi mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu uy tín, cần chú trọng những yếu tố nào?

mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu

Đèn năng lượng mặt trời SUNTEK

 

Và để giúp quý khách tránh các mánh khóe bán đèn năng lượng mặt trời chất lượng núp bóng "đèn giá rẻ". Khi mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu, quý khách nên chú trọng các điểm như sau:

#1 Kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kinh doanh đèn

Quý khách hãy tìm hiểu các thông tin về thương hiệu đèn hoặc địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời như: Năm thành lập, giấy phép ĐKKD, địa chỉ phân phối, địa chỉ xưởng lắp đặt... Các thông tin này có thể tìm hiểu nhanh qua website, fanpage và các bài top thương hiệu đèn năng lượng mặt trời tốt nhất ngày nay.

#2 Giải pháp chiếu sáng, lưu trữ hoà lưới điện được áp dụng như thế nào?

Các giải pháp đơn vị bán đèn năng lượng mặt trời tư vấn cho quý khách:

 • Nếu quý khách đã sử dụng trước đó sẽ biết những hạn chế khi sử dụng đèn: Phụ thuộc thời gian nắng chiếu trong ngày, thời gian dùng quyết định bởi công suất đèn và pin lưu trữ, độ bền đèn ảnh hưởng bởi chính chip đèn... Qua đó, quý khách xem xét tổng thể giải pháp chiếu sáng toàn diện về đèn năng lượng mặt trời có khả thi hoặc đáp ứng đủ yêu cầu sử dụng hay không.

 • Nếu quý khách chưa sử dụng loại đèn năng lượng trước đó. Một là hãy chọn một trong các giải pháp chiếu sáng đơn vị uy tín cung cấp. Hai là hãy mua test trước 1 bộ đèn: Đèn pha, đèn cổng, đèn đường... năng lượng lượng mặt trời để kiểm chứng chất lượng có đúng như giới thiệu hay không.

#3 Chính sách giá và bảo hành đèn năng lượng mặt trời tại cơ sở bán hàng

Quý khách cần mua đèn năng lượng mặt trời Hà Nội uy tín, chỉ nên mua các cơ sở bán hàng cung cấp dịch vụ: 

 • Bảo hành bằng phiếu thẻ hoặc phiếu bảo hành điện tử, để bảo đảm quyền lợi mua hàng một cách tốt nhất.

 • Tìm hiểu đầy đủ các điều khoản được bảo hành - từ chối bảo hành (trong thời gian bảo hành) đèn năng lượng mặt trời. Nếu thấy điểm nào khó hiểu, quý khách nên yêu cầu địa chỉ bán đèn giải thích đầy đủ cho quý khách.

3. Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời - SUNTEK VIETNAM

mua den nang luong mat troi

Đơn vị SUNTEK chuyên cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín Hà Nội

 

 

Là đơn vị chuyên sản xuất và nhập khẩu các thiết bị điện gia dụng, điện năng lượng mặt trời. Địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời SUNTEK tự hào là thương hiệu đèn Việt nổi tiếng với hơn 15+ năm kinh nghiệm, cam kết:

 • Sản phẩm chính hãng, giá bán đèn năng lượng mặt trời là giá xưởng vô cùng cạnh tranh: Đèn đường năng lượng mặt trời, đèn pha năng lượng mặt trời, đèn ốp trần năng lượng mặt trời, đèn công viên năng lượng mặt trời... và các phụ kiện chất lượng trong hệ thống điện solar.

 • Chế độ bảo hành dẫn đầu khu vực, khi sẵn sàng bảo đảm chất lượng đèn năng lượng mặt trời xứng tầm với các loại đèn từ Châu Âu. Thời gian bảo hành lên đến 3 năm (1 đổi 1) và chất lượng đèn đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, cùng nhiều tiêu chuẩn khắt khe khác.

 • Quy trình chăm sóc sau bán hàng tốt nhất Việt Nam: Tư vấn miễn phí - đổi trả nhanh chóng - cung cấp giải pháp chiếu sáng & lưu trữ điện mặt trời tiết kiệm, tối ưu - giải quyết khiếu nại ngay trong ngày.

 • Hợp tác với nhiều đơn vị uy tín: Viettel construction, ePass, DEEP C, CNV... Đặc biệt, có trên 1.000+ điểm bán phân phối đèn SUNTEK toàn quốc (dễ tiếp cận, dễ mua, dễ bảo hành).

Một số hình ảnh thật các công trình SUNTEK hoàn thiện lắp đặt:

 Dự án thắp sáng đường quê sử dụng năng lượng mặt trời của tỉnh Thái Bình

Công trình “Thắp sáng Nghĩa Trang” tại nghĩa trang Liệt sĩ thành phố và nghĩa trang Phước Ninh - Đà Nẵng

Dự án siêu công trình thuỷ Lợi Cái Lớn - Cái Bé

Công trình đèn chiếu sáng đô thị tại Huyện Hà Trung,Tỉnh Thanh Hoá

Công trình đèn đường chiếu sáng đường tỉnh 112 Huyện Bắc Yên, Sơn La 2
 

 

4. Gợi ý một số mẫu đèn năng lượng mặt trời bán chạy tại SUNTEK

Dưới đây là một số mẫu đèn năng lượng mặt trời bán chạy tại SUNTEK:

địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời

Mẫu SUNTEK S2

địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời

Mẫu SUNTEK SP A50

mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu

Mẫu SUNTEK JD-8200
 

 

Chúng tôi hi vọng qua bài viết này, quý khách sẽ biết cách đặt mua đúng tại địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời uy tín. Mọi thắc mắc về giá hoặc cần giải đáp cụ thể về từng hạng mục đèn năng lượng mặt trời. Hãy liên hệ sớm nhất đến SUNTEK qua địa chỉ sau: