12:00 28/09/2022

Bảng giá đèn ốp trần năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời SUNTEK là một trong những mẫu đèn tiết kiệm điện được khách hàng đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ và công dụng trong thực tiễn. Vừa giúp người dùng tiết kiệm chi phí điện sinh hoạt và vừa áp dụng được những công trình khó có thể tiếp cận đường điện lưới quốc gia.

1. Giới thiệu chung về dòng đèn ốp trần năng lượng mặt trời

Khác với nhiều mẫu đèn năng lượng mặt trời thương hiệu SUNTEK. Đèn ốp trần năng lượng mặt trời là một dòng đèn được sử dụng cố định ngay trong nhà thay vì sử dụng ngoài trời (đèn trụ, đèn cổng...) hoặc cơ động (đèn búp, đèn măng xông...), dễ dàng sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau.

 

 

Đèn ốp năng lượng mặt trời

 

Đặc điểm chung của đèn ốp năng lượng mặt trời SUNTEK:

 • Đa dạng công suất định mức từ 20W - 90W.

 • Đa dạng thiết kế và kích thước của đèn.

 • Cấu tạo đèn gồm 2 bộ phận chính: Đèn ốp trần (bóng LED + mạch điều khiển + Pin trữ điện) và tấm panel năng lượng mặt trời loại Polycrystal 6V/20W.

Do đó đèn ốp trần được ứng dụng rất nhiều vào các hạng mục chiếu sáng khác nhau:

 • Chiếu sáng các nhà xưởng, phân xưởng gia công sản xuất (may mặc, chế biến thuỷ hải sản, đóng gói...).

 • Chiếu sáng nhà ở dân dụng/thương mại các vị trí: Tầng áp mái, các khu vực ban công, các khu vực mái hiên, nhà chòi ở sân vườn...

 • Chiếu sáng cho các công trình gặp khó khăn trong việc kết nối với nguồn điện lưới quốc gia. Có thể kể đến như: nhà gạch, nhà sàn, nhà mái tôn, nhà mái cọ... ở các vùng sâu vùng xa, vùng đồi núi, hải đảo.

 • Chiếu sáng cho các công trình khác: Nhà chòi nuôi trồng thuỷ hải sản, nhà ở trên thuyền ghe, tàu đánh bắt xa bờ...

Xem thêm: Đèn búp năng lượng mặt trời

2. Ưu điểm đèn ốp trần trong việc trang trí nội thất

Khi áp dụng đèn ốp trần năng lượng mặt trời SUNTEK trong việc trang trí nội thất nhà ở dân dụng hoặc các công trình thương mại nói chung. Ưu điểm nổi bật của đèn phải kể đến như:

 

Đèn năng lượng mặt trời ốp trần SUNTEK 

#1 Tiết kiệm điện hàng tháng

Công suất trung bình 01 đèn ốp trần bình thường khoảng 55W và thời gian chiếu sáng trung bình (tối → sáng) 10-12h. Số điện dự kiến tiêu thụ khoảng 0.5 - 0.7 số. Nếu tính cho 1 tháng 30 ngày, số điện cho 1 đèn ốp trần từ 15 - 21 số điện.

 

Nhưng nếu quý khách chuyển đổi sang đèn năng lượng mặt trời ốp trần. Số điện dành cho hạng mục đèn ốp trần sẽ không mất chi phí nên sẽ tiết kiệm tiền điện hàng tháng vô cùng hiệu quả.

#2 Khả năng linh hoạt trong việc kết nối đèn ốp trần

Chiều dài dây cơ bản (cho khả năng truyền dẫn điện tốt) là 5 mét. Tuy nhiên người dùng có thể tự đấu dây điện dài hơn từ 10-15 mét. 

 

Điều này cho phép đèn có thể lắp đặt ở nhiều vị trí ốp tường khác nhau. Sao cho tấm panel có thể tiếp thu ánh nắng mặt trời, đèn sẽ hoạt động tốt từ 18h - 20h (chỉ áp dụng cho dây điện 5m).

#3 Độ bền rất cao

Thiết kế đèn được làm từ nhựa cao cấp và được bao phủ bằng nhựa trong chịu nhiệt. Giúp cho đèn có khả năng chống rơi vỡ, chống trầy xước và chống côn trùng tấn công vô cùng tốt.

 

Minh chứng cho điều này, tất cả các dòng đèn ốp trần năng lượng mặt trời đều được hãng SUNTEK ưu ái bảo hành chính hãng 3 năm 1 đổi 1. Và chúng tôi có đưa vào quy trình bảo hành điện tử thay cho bảo hành giấy thông thường, tiện ích hơn cho người dùng.

#4 Tích hợp các tính năng thông minh

Ngoài tính năng tự động bật tắt khi trời tối/sáng. Đèn còn được hãng SUNTEK trang bị thêm điều khiển đèn từ xa. Thế nên, đèn có thể bật sáng ngay khi trời còn chưa tối, đáp ứng hơn tốt nhu cầu của người dùng.

 

Tính năng của điều khiển: Hẹn giờ, điều chỉnh cường độ ánh sáng (công suất), bật/tắt đèn, bật/tắt chức năng auto bật sáng - tắt đèn khi trời tối.

 

Xem thêm: Đèn giao thông năng lượng mặt trời

3. Cập nhật mức giá thị trường đèn ốp trần năng lượng mặt trời

 

 

Mẫu đèn năng lượng mặt trời giá rẻ SUNTEK

Mức giá trung bình đèn năng lượng mặt trời ốp trần dao động từ 1.350.000 VNĐ → 1.950.000 VNĐ cho một bộ đèn đầy đủ. Tuy nhiên, nếu biết cách chọn mua đèn theo công suất phù hợp, dung lượng pin thích hợp. Mức giá thực tế sẽ rẻ hơn.

 

Do đó, để cập nhật giá đầy đủ, quý khách hãy liên hệ SUNTEK để cập nhật giá bỏ sỉ/bán buôn hoặc thi công trọn gói hệ thống điện năng lượng mặt trời cho các công trình dân dụng, thương mại:

 • Điện thoại: (024) 668 35 777.

 • Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng: 024 665 22 661.

 • Đại Lý - Phân Phối - Dự Án: 0912 65 33 55 - 0837197997.

4. Tổng hợp các mẫu đèn năng lượng mặt trời ốp trần

Dưới đây là một số mẫu đèn năng lượng mặt trời ốp trần ấn tượng tại SUNTEK:

 

 

 

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời SUNTEK H01

 

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời SUNTEK H02

 

Đèn ốp trần năng lượng mặt trời SUNTEK H03

 

5. Vì sao nên chọn mua đèn ốp năng lượng mặt trời tại SUNTEK?

SUNTEK không chỉ là nhà cung cấp đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, chất lượng. Chúng tôi còn là nhà sản xuất dòng đèn này đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Nhờ vậy, lợi thế khi quý khách chọn mua đèn tại SUNTEK như sau:

 • Được hưởng chính sách giá ưu đãi dành cho đại lý phân phối, đặt mua số lượng lớn hoặc hợp tác thi công lắp đặt hạng mục đèn chiếu sáng (trọn gói).

 • Được bảo hành chính hãng trực tiếp tại nhà sản xuất. Đèn được đổi trả cấp tốc và đổi mới 1 - 1 nếu đèn có lỗi do nhà sản xuất (2-3 năm).

 • Đảm bảo nguồn cung luôn có sẵn nên việc giao hàng toàn quốc rất nhanh từ 1-3 ngày.

 • Có nhận đặt sản xuất đèn ốp năng lượng mặt trời theo yêu cầu riêng của quý khách & đối tác.

Chi tiết về mức giá hoặc các chính sách bảo hành cụ thể về đèn ốp trần năng lượng mặt trời. Quý khách hãy liên hệ sớm đến SUNTEK Tel: 024 6 296 8284 (Hà Nội) và Tel: 024 665 22 661 (HCM) để được nhân viên hỗ trợ đầy đủ và nhanh chóng nhất!

 

Xem thêm: Bộ lưu trữ điện năng lượng mặt trời