11:23 12/04/2021

TRANG TRÍ SÂN VƯỜN, SỬ DỤNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG HAY ĐÈN ĐIỆN TRUYỀN THỐNG?

Sử dụng đèn sân vườn cho không gian của mình không chỉ là nhu cầu chiếu sáng mà còn góp phần làm nổi bật thiết kế của mỗi công trình, đồng thời thể hiện được gu thẩm mỹ, cá tính riêng của mỗi cá nhân. Việc sử dụng đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời cũng dần trở nên quen thuộc hơn với mọi người, nhất là những khách hàng luôn trăn trở làm sao để sống xanh hơn, tiết kiệm hơn.


Vậy lý do nào khiến chiếc đèn sân vườn năng lượng đáng để thay thế cho đèn trang trí truyền thống?

1. Lắp đặt đơn giản

Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian và công sức để lắp đặt một chiếc đèn năng lượng. So với đèn truyền thống phải đi dây điện dưới lòng đất phức tạp và tốn tiền của, công sức thì chiếc đèn vườn năng lượng quả thật là một phát minh có thể khắc phục những nhược điểm này. Nếu sân vườn nhà bạn nền đất? Bạn chỉ cần cắm trực tiếp đèn xuống là được. Nếu là sân bê tông? Chỉ cần thêm một chiếc máy khoan nhỏ cùng vài ba con ốc vít là xong, cũng không là vấn đề lớn phải không nào.

 

2. An toàn

Được sử dụng ngoài trời nên vấn đề rò rỉ hay sự cố điện là vấn đề đáng quan ngại đối với những chiếc đèn sân vườn truyền thống. Nhưng bạn hoàn toàn có thể không bận tâm về vấn đề đó nếu bạn sử dụng một chiếc đèn sân vườn năng lượng, vì nguồn năng lượng đến từ chính ánh sáng mặt trời hàng ngày chứ không từ điện lưới nhà bạn.

3. Tiện lợi và tự động

 

Cơ chế hoạt động của đèn năng lượng là sạc vào ban ngày và tự động sáng vào ban đêm, bạn không cần bất kỳ một thao tác thủ công nào để bật/tắt đèn. Hơn nữa, một điểm cộng nho nhỏ khác là bạn cũng không cần lo lắng những khi cúp điện, đường vào nhà bạn vẫn luôn sáng đèn chờ những người thân trở về.

 

 

Hiện nay, mẫu mã và chủng loại của đèn sân vườn năng lượng ngày càng nhiều và đẹp hơn. Vậy với những lợi ích nêu trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin rinh về vài chiếc đèn năng lượng cho sân vườn nhà mình rồi nhé!