đưa năng lượng xanh đến với mọi miền

img-fluid

SUNTEK GROUP – ĐƠN VỊ UY TÍN SỐ 1 TRONG THI CÔNG CÁC DỰ ÁN NLMT

Bộ Công Thương đề xuất các tổ chức, cá nhân đầu tư phát triển hệ thống điện mặt trời áp mái được hỗ trợ, miễn trừ giấy phép hoạt động điện lực, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh điện, được miễn hoặc giảm các loại thuế, phí, vay vốn với lãi suất cực kì ưu đãi.

TRI ÂN ANH HÙNG LIỆT SỸ, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG

Nhân dịp Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7 tại Quảng Nam. Cùng với tổng công ty cổ phần công trình Viettel, Công ty SUNTEK Việt Nam hằng năm đều có những chương trình, những hành động cụ thể, góp một phần nhỏ bé của mình nhằm tri ân những người đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Mất hàng triệu đồng vì mua pin tự lắp điện mặt trời

Một số người chi tiền triệu tự mua pin quang điện để lắp điện mặt trời, nhưng gặp phải hàng kém chất lượng. Khu chung cư của anh Hoàng Long ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội gần đây đối mặt với tình trạng mất điện đột xuất. Do hai con nhỏ đang nghỉ hè ở nhà, anh tìm đến giải pháp điện mặt trời, chủ yếu cho mục đích chiếu sáng và để sử dụng một số thiết bị đơn giản như sạc điện thoại, quạt điện, TV.

Biến pin mặt trời thành tác phẩm nghệ thuật

Thay vì dạng ô thông thường, một số startup chạy đua phát triển pin mặt trời mới vừa có khả năng tạo ra điện, vừa mang tính thẩm mỹ.
mới nhất

Chính thức trình Chính phủ Đề án Quy hoạch điện VIII

Sau khi được Hội đồng thẩm định họp xem xét và bỏ phiếu thông qua, Bộ Công Thương đã hoàn thiện và chính thức trình Đề án Quy hoạch điện VIII lên Chính phủ.

Sống Xanh cùng đèn Năng Lượng Mặt Trời SUNTEK

Sống xanh không chỉ là một xu hướng, mà là một lối sống lành mạnh và bền vững, mà chúng ta giảm thiểu sự phụ thuộc và sử dụng tài nguyên thiên nhiên. Nó không chỉ hướng đến việc đáp ứng nhu cầu hiện tại của chúng ta, mà còn nhìn xa hơn, để không làm suy kiệt tài nguyên cho các thế hệ tiếp theo.

Mùa hè oi bức – Thiết bị Năng Lượng Mặt Trời lên ngôi

Hè đến khi nắng nóng oi bức cũng là thời điểm nhu cầu sử dụng điện tăng cao. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tải cứ mỗi dịp hè đến mạng lưới điện lưới quốc gia lại rơi vào tình trạng quá tải. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây cùng SUNTEK Việt Nam tìm hiểu lý do: “Mùa hè oi bức – Thiết bị Năng Lượng Mặt Trời lên ngôi”

Lắp điện mặt trời trên mái nhà tiết kiệm được bao nhiêu?

Vấn đề tiết kiệm tiền điện được nhiều bạn đọc chuyển đến ngành điện tại buổi toạ đàm trực tuyến về giá điện do Báo Thanh Niên tổ chức sáng 16.5.

Sử dụng Năng Lượng Tái Tạo – Giảm “Áp lực ô nhiễm” lên trái đất.

Ngày nay, khi nền công nghiệp đang ngày càng phát triển, vấn đề ô nhiễm môi trường trở thành vấn đề lan giải tại các quốc gia, và các khu vực trên thế giới. Giải pháp dùng năng lượng tái tạo thay vì nguồn năng lượng lấy từ “tài nguyên thiên nhiên” để tạo ra là giải pháp hữu hiệu cho việc làm giảm áp lực ô nhiễm lên trái đất. Cùng SUNTEK Việt Nam tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này.

ĐÈN TRỤ CỔNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SUNTEK - PHÙ HỢP VỚI MỌI KHÔNG GIAN GIA ĐÌNH BẠN

Nhắc đến đèn trụ cổng là người dùng sẽ hình dung ngay ra công dụng vừa thắp sáng, vừa trang trí trụ cổng giúp cho không gian cổng sân vườn thêm sáng đẹp. Đèn trụ cổng Năng Lượng Mặt Trời Suntek đang trở thành sản phẩm bán chạy trong năm 2023 bởi nhiều ưu điểm đáng quan tâm như: An toàn, tiết kiệm chi phí vật liệu phụ, độ bền cao, khả năng chiếu sáng tốt và chịu mọi tác động của thời tiết dù có khắc nghiệt

Chia sẻ kinh nghiệm chọn đơn vị hút bể phốt uy tín, chất lượng

Bài viết giới thiệu các cách bảo vệ môi trường nhằm tạo ra môi trường sống xanh, sạch đẹp và bền vững cho tương lai.

I. Đèn Năng Lượng Mặt Trời Suntek – An toàn, hiệu quả kinh tế, tiết kiệm điện.

Đèn Năng Lượng Mặt Trời đang là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trong mùa hè này tại Việt Nam. Với nhiều điểm ưu việt như: an toàn, hiệu quả kinh tế, tiết kiệm, Đèn Năng Lượng Mặt Trời trở thành giải pháp tiết kiệm điện của rất nhiều gia đình. Qua bài viết dưới đây, Suntek Việt Nam xin giới thiệu của quý bạn đọc: “Đèn Năng Lượng Mặt Trời Suntek – An toàn, hiệu quả kinh tế, tiết kiệm điện”

Đèn năng lượng mặt trời – "Bàn tay vô hình" giúp bảo vệ môi trường sống

Môi trường sống là yếu tố rất quan trọng đối với con người và sinh vật trên trái đất. Tuy nhiên, khi kinh tế càng phát triển, vấn đề bảo vệ môi trường càng trở nên khó khăn. Trong bài viết sau, hãy cùng SUNTEK tìm hiểu vai trò quan trọng của đèn năng lượng mặt trời trong việc bảo vệ môi trường sống.

MUA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THƯƠNG HIỆU NÀO UY TÍN, BẢO HÀNH TỐT NHẤT

Vào thời điểm hiện tại, đèn Năng Lượng Mặt Trời được nhiều vùng nông thôn mới, người dân quan tâm, tìm hiểu và sử dụng. Thêm vào đó hiện trạng mạng lưới điện quốc gia bị quá tải, các thiết bị Năng Lượng Mặt Trời càng được ứng dụng nhiều để: Tiết kiệm tiền điện, giảm ô nhiễm môi trường…Qua bài viết này, SUNTEK xin gợi ý cho bạn đọc câu trả lời cho câu hỏi: Mua đèn Năng Lượng Mặt Trời thương hiệu nào uy tín, bảo hành tốt nhất.