05:28 01/02/2024

Tấm pin năng lượng mặt trời 100W cao cấp chính hãng, bảo hành 12 năm

Pin năng lượng mặt trời 100W có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện di chuyển, tính di động cao. Gợi ý địa chỉ mua tấm pin mặt trời chính hãng, đảm bảo công suất và chất lượng.

Tấm pin mặt trời 100W là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong phân khúc dòng pin mặt trời có công suất nhỏ. Những tấm pin hàng chính hãng sẽ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, trải qua các quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, để đảm bảo chất lượng tốt nhất và độ bền vượt trội trước khi giao tới khách hàng.

Bởi vậy, người tiêu dùng cần chú ý cân nhắc các tiêu chí chọn mua sản phẩm tấm pin mặt trời, để tránh mua phải hàng nhái không đảm bảo, ảnh hưởng đến hiệu suất sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Đặc điểm của tấm pin năng lượng mặt trời 100W

Tấm pin năng lượng mặt trời là một thiết bị chuyển đổi năng lượng ánh sáng mặt trời thành điện năng. Các tấm pin mặt trời mới hiện nay có nhiều loại, nhiều  mức công suất và hình dạng khác nhau. Dựa trên nhu cầu sử dụng cụ thể, bạn có thể đưa ra cho mình những lựa chọn tốt nhất với mức giá phù hợp. Với tấm pin 100W thì đây là mức độ công suất  tối đa mà tấm pin có thể tạo ra trong điều kiện lý tưởng, khi pin nhận được ánh sáng mặt trời đầy đủ nhất. 

Để đánh giá chất lượng của tấm pin mặt trời, hiệu suất chuyển đổi năng lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Hiệu suất của tấm pin mô tả khả năng chuyển đổi ánh sáng thành điện năng. Hiệu suất trung bình được ghi nhận từ 15% – 18%, với các tấm pin chất lượng cao chính hãng có thể lên đến 20-22%. Các tấm pin hiệu suất cao sẽ tận dụng hiệu quả hơn nguồn sáng mặt trời, ngoài ra cũng có thể ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, và hướng của tấm pin.

Tấm pin năng lượng mặt trời thường được làm từ các loại vật liệu bán dẫn như silic, và có hai loại chính là tấm pin silic mono-crystalline và poly-crystalline. Trong đó, tấm pin mono được biết đến với độ bền cao, hiệu quả sử dụng dài lâu, hoạt động tốt hơn hẳn so với pin poly trong điều kiện ánh sáng yếu.

Với kích thước nhỏ gọn, tấm pin mặt trời 100W dễ dàng được sử dụng cho các hệ thống điện độc lập công suất nhỏ, có thể ghép nối tiếp nhiều tấm pin 100W lại với nhau cho hệ thống công suất cao hơn, hoặc có thể được sử dụng cho tàu thuyền đi biển, xe điện lưu động, lắp cho hệ thống đèn đường hoặc camera an ninh giám sát…v.v. Bạn có thể cân nhắc mua 1 tấm pin mặt trời đơn lẻ hoặc có thể mua bộ đầy đủ thiết bị phụ trợ bao gồm mô-đun, bộ điều khiển sạc, ắc quy, cáp và giá đỡ để sử dụng.

Một tấm pin 100W tạo ra bao nhiêu năng lượng?

Có thể tính toán năng lượng mà tấm pin mặt trời 100W tạo ra trong ngày dựa theo công thức E=P×T. Trong đó, E là năng lượng tạo ra bởi tấm pin (tính bằng Wh hoặc kWh), P là công suất của tấm pin (tính bằng W hoặc kW), T là thời gian hoạt động của tấm pin (tính bằng giờ).

Ví dụ, nếu một tấm pin 100W hoạt động trong 4 giờ ánh sáng mặt trời trực tiếp mỗi ngày, nó sẽ tạo ra 400Wh năng lượng (100 x 4 = 400). Tuy nhiên, lượng năng lượng thực tế mà tấm pin tạo ra còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, như góc và hướng của tấm pin, cường độ ánh sáng mặt trời, vị trí địa lý và khí hậu.

Điều này có nghĩa là một tấm năng lượng mặt trời 100W sẽ tạo ra tổng công suất khác nhau (được đo bằng watt-giờ hoặc kilowatt-giờ) – tùy thuộc vào chất lượng tấm pin, nơi và cách bạn sử dụng nó.

Tiêu chí chọn mua tấm pin năng lượng mặt trời 100W cao cấp chính hãng

Khi chọn mua tấm pin năng lượng mặt trời bạn có thể xem xét một số tiêu chí sau đây để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hiệu suất: Mức hiệu suất của tấm pin năng lượng mặt trời đo lường khả năng chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng. Những tấm pin càng chất lượng, thì có hiệu suất càng cao.

Loại pin: Xác định loại pin phù hợp với nhu cầu và vùng địa lý của bạn, có thể là pin Mono, pin Poly hay Thin-film.

Chứng nhận: Những tấm pin có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng và chứng nhận đạt các tiêu chuẩn quốc tế sẽ là sự lựa chọn an toàn mà bạn nên tham khảo.

Giá thành: Cần cân nhắc giữa chất lượng và chi phí của tấm pin, không nên chọn những sản phẩm quá rẻ vì có thể không bền và kém hiệu quả.

Nguồn gốc và sản xuất: Các tấm pin cao cấp thường được sản xuất bởi các công ty có uy tín, có quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Nhà cung cấp: Bạn nên chọn mua tấm pin từ các nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, có dịch vụ hỗ trợ khách hàng và hậu mãi tốt. Tránh mua tấm pin từ các nhà cung cấp không rõ nguồn gốc, không có chứng nhận chất lượng, không có dịch vụ hậu mãi hoặc có dịch vụ hậu mãi kém.

Đánh giá và đánh giá của người tiêu dùng: Đọc đánh giá và phản hồi từ người tiêu dùng trước khi mua để biết thêm về trải nghiệm của họ với sản phẩm cụ thể và nhãn hiệu.

Gợi ý địa chỉ mua tấm pin năng lượng mặt trời 100W chất lượng cao, bảo hành dài hạn

Việc lựa chọn tấm pin mặt trời có hiệu suất tối ưu với mức giá hợp lý là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn. Với bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện và các thiết bị điện mặt trời, Suntek Việt Nam cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời 100W cải tiến, sở hữu công nghệ hiện đại và tối ưu nhất.

Tấm pin năng lượng mặt trời Suntek 100W là sản phẩm cao cấp, được sản xuất dựa trên quy trình kỹ thuật được kiểm soát nghiêm ngặt, mang đến những lợi thế vượt trội về chất lượng: hoạt động hiệu quả, năng suất cao và tuổi thọ dài lâu. Với bề mặt kính cường lực bền vững, đảm bảo tối ưu chuyển hóa và cung cấp điện năng cho hệ thống của bạn, đồng thời mang tới độ bền lên tới > 25 năm.

Tấm pin 100W của Suntek được thiết kế để tương thích với nhiều hệ thống năng lượng mặt trời khác nhau. Điều này mang lại sự linh hoạt cho việc tích hợp vào các dự án hoặc hệ thống sẵn có mà bạn đang muốn sử dụng. Đây là một trong chuỗi những sản phẩm năng lượng mặt trời an toàn, hiệu quả, chất lượng cao được sản xuất, phân phối chính hãng Suntek Việt Nam, cũng là giải pháp vô cùng hữu ích để giải quyết bài toán đảm bảo an ninh năng lượng hiện nay. 

Sản phẩm được bảo hành lên tới 12 năm, giúp bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sử dụng. Để mua tấm pin năng lượng mặt trời 100W chính hãng Suntek, liên hệ nhãn hàng qua fanpage hoặc hotline 091 368 03 59. Xem giá và thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây: https://suntek.vn/tam-pin-nang-luong-mat-troi-suntek-ssp-100w-dp700.html