05:12 16/03/2024

SUNTEK TRAO CHỨNG CHỈ HOÀN THÀNH KHÓA ĐÀO TẠO KỸ THUẬT ĐÈN MẶT TRỜI CHO CÁC CÁN BỘ VIETTEL CONSTRUCTION

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, không chỉ tạo cơ hội chia sẻ, trao đổi, nhằm nắm bắt và làm chủ những kiến thức vững chắc về công nghệ đèn mặt trời từ cơ bản đến chuyên sâu, mà còn thể hiện sự cam kết của 2 doanh nghiệp SUNTEK và VIETTEL CONSTRUCTION trong việc hợp tác, phát triển và ứng dụng năng lượng mặt trời, đem lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng và môi trường.

Khoá đào tạo diễn ra từ ngày 11-16/3/2024 tại trụ sở chính SUNTEK VIỆT NAM đã thành công tốt đẹp, với sự tham dự của 135 cán bộ chủ lực tới từ Công ty CP Công trình Viettel - VIETTEL CONSTRUCTION.


Khoá học được chia thành 3 lớp. Kết thúc mỗi lớp, toàn bộ cán bộ học viên sẽ thực hiện bài kiểm tra đánh giá cả về lý thuyết lẫn thực hành.

Sau khi hoàn thành, Giám đốc SUNTEK VIỆT NAM - Ông Nguyễn Ngọc Thắng đã trao tặng chứng nhận cho các cán bộ học viên, đồng thời chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các cán bộ trong suốt quá trình đào tạo.

Dự kiến thời gian tới, SUNTEK VIỆT NAM sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều khóa đào tạo tương tự, để hỗ trợ các học viên toàn quốc trong việc nắm bắt sâu hơn các kỹ thuật về đèn mặt trời, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, đồng thời đóng góp cho công cuộc ứng dụng và phát triển điện tái tạo Năng Lượng Mặt Trời tại Việt Nam.