12:00 17/05/2023

Sử dụng Năng Lượng Tái Tạo – Giảm “Áp lực ô nhiễm” lên trái đất.

Ngày nay, khi nền công nghiệp đang ngày càng phát triển, vấn đề ô nhiễm môi trường trở thành vấn đề lan giải tại các quốc gia, và các khu vực trên thế giới. Giải pháp dùng năng lượng tái tạo thay vì nguồn năng lượng lấy từ “tài nguyên thiên nhiên” để tạo ra là giải pháp hữu hiệu cho việc làm giảm áp lực ô nhiễm lên trái đất. Cùng SUNTEK Việt Nam tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này.

  1. Khái niệm “năng lượng tái tạo”

Năng lượng tái tạo là nguồn năng lượng được tạo ra từ các yếu tố tự nhiên mang lại, có thể kể đến nhiều nguồn năng lượng tái tạo như: năng lượng gió, mặt trời, sóng biển… Nguồn năng lượng tái tạo là nguồn năng lượng vô hạn được thiên nhiên ban tặng cho trái đất, và không bao giờ cạn kiệt.

Tuy khái niệm năng lượng mặt trời vẫn chưa thật sự là khái niệm phổ biến nhưng nguồn năng lượng tái tạo thực sự đang được các nhà khoa học đánh giá là nguồn năng lượng “vàng” cần được khai thác trong tương lai gần.

  1. Một số nguồn năng lượng tái tạo hiện đang được con người khai thác sử dụng

  1. Năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng được sử dụng nhiều nhất, phổ biến và nhiều người biết đến nhất tại thời điểm hiện tại. Vào thời điểm hiện tại, con người đang khai thác nguồn điện Năng Lượng Mặt Trời theo nhiều cách và khai thác đạt hiệu suất cao nhất. Hiện gồm rất nhiều hình thức được khai thác như: Đèn năng lượng mặt trời, Quạt Năng Lượng mặt trời, Loa năng lượng mặt trời, máy bơm nước năng lượng mặt trời…

  1. Thuỷ điện

Thuỷ điện là dạng năng lượng được khai thác từ sức mạnh của chuyển động dòng chảy lớn của nước, và tạo ra điện năng chuyển thành dòng điện để sử dụng cho các thiết bị điện.

  1. Năng lượng gió

Nguồn năng lượng gió được khai thác từ năng lượng của tuabin gió tạo ra dòng điện. Hình thành từ cơ chế: tận dụng sự chuyển động của gió cùng các luồng khí, năng lượng gió được tạo ra nhờ sự chuyển hoá năng lượng cơ học (sự chuyển dộng của các cánh quạt tuabin) thành điện năng được sử dụng trong cuộc sống.

  1. Năng lượng sinh học

Năng lượng sinh học là nguồn năng lượng tái sinh được sử dụng trực tiếp nhờ quá trình đốt cháy các chất thải động vật, cây trồng tạo ra nhiệt năng, từ đó tạo ra dòng điện tiêu dùng hàng ngày.

  1. Nhiên liệu đốt hydrogen và pin nhiên liệu hydro

Hiện nhiên liệu hydrogen được sử dụng trong pin nhiên liệu hydro sau đó chuyển hoá nguồn năng lượng cho động cơ điện giống như dạng pin lưu trữ điện năng. Nguồn năng lượng này được dùng cho các loại xe chạy bằng hơi nước.

Năng lượng tái tạo – Giảm “Áp lực ô nhiễm” lên trái đất: 

  • Năng lượng tái tạo hoàn toàn tự nhiên, tạo ra dòng điện nên không cần dùng nhiên liệu thiên nhiên để tạo ra dòng điện.
  • Tiết kiệm chi phí: Các nguồn năng lượng hoàn toàn tự nhiên, vô hạn, không mất nhiều chi phí.
  • Bảo vệ môi trường: Không tạo ra những khí thải có hại cho môi trường, giúp bảo vệ môi trường xanh, sạch hơn.

 SUNTEK – ĐƠN VỊ CUNG CẤP ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI UY TÍN SỐ 1 TẠI VIỆT NAM.

Suntek Vit Nam là đơn vị tư vấn, sản xuất các thiết bị năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam. Với thâm niên hơn 15 năm trong lĩnh vực điện, SUNTEK VIỆT NAM tự hào là doanh nghiệp lâu năm và hàng đầu trong lĩnh vực Đèn Năng Lượng Mặt Trời.

 

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị Năng Lượng Mặt Trời cho nhiều đơn vị lớn như: Tổng công ty CP Công Trình Viettel (Viettel Construction), Công ty cổ phần Giao Thông số Việt Nam, Công ty cổ phần Công nghiệp Đình Vũ… Chính vì vậy, sản phẩm của Suntek Việt Nam có độ phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Nhận thức được sự quý giá của năng lượng tái tạo đặc biệt là Năng Lượng Mặt Trời, Suntek Việt Nam với đội ngũ kĩ sư dày dạn kinh nghiệm đã nghiên cứu, chế tạo ra nhiều dòng sản phẩm sử dụng nguồn Năng Lượng Mặt Trời như: Đèn Năng Lượng Mặt Trời, Quạt Năng Lượng Mặt Trời, bộ tích điện Năng Lượng Mặt Trời….. Quý khách hàng, nhà thầu sẽ được trải ngiệm sử dụng những dòng sản phẩm của Suntek với công nghệ hiện đại hàng đầu, tích hợp chiếu sáng thông minh. Liện hệ ngay với SUNTEK:

-------------------SUNTEK – BUILT FOR LIFE--------------------

Trụ sở chính công ty: 83B Nguyễn Khang, P.Yên Hoà, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Fanpage: Suntek Group (https://www.facebook.com/http.Suntek.com.vn.)

Hotline: 0568.638.386

Website: www.suntek.vn

#Suntek #Nangluongmattroi #Suntekgroup