10:30 12/04/2021

NHỮNG THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA MỘT CHIẾC ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI.

Bạn đang muốn mua một chiếc đèn năng lượng mặt trời để sử dụng nhưng còn băn khoăn vì chưa hiểu về đèn năng lượng lắm, vậy cùng tìm hiểu một số thông tin cần thiết để bạn có thể an tâm mua sử dụng nhé!

1. Độ sáng của đèn năng lượng mặt trời

Độ sáng của đèn năng lượng mặt trời hoàn toàn có thể đáp được yêu cầu chiếu sáng của bạn, miễn là bạn sử dụng nó đúng mục đích. Mỗi chiếc đèn được thiết kế với công dụng và độ sáng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như chiều cao lắp đặt của bạn. Do đó, bạn có thể thay thế chiếc đèn AC của mình bằng đèn năng lượng mặt trời mà không cần lo lắng rằng đèn mặt trời thì không đủ sáng.

 

2. Thời gian sáng của đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời của Việt Sky Solar có thể sáng trên 12 tiếng, tức là từ tối ngày hôm trước cho tới sáng ngày hôm sau. Đó là nhờ vào công nghệ Double MPPT được tích hợp trong bộ điều khiển của đèn, giúp đèn sạc nhanh hơn, đồng thời điều chỉnh độ sáng phát ra cho phù hợp với lượng pin còn lại, do đó, đèn của chúng tôi vẫn sáng được 12 tiếng dù không được sạc đầy 100% pin.

 3. Tuổi thọ của đèn năng lượng mặt trời

Pin là bộ phận quan trọng, quyết định đến tuổi thọ của một chiếc đèn năng lượng mặt trời. Một chiếc đèn sử dụng pin mới có tuổi thọ lên đến 5 năm. Nếu bạn từng nghe nói đèn năng lượng mặt trời không bền, chỉ có thể sử dụng vài tháng hoặc một năm, thì khả năng cao là chiếc đèn đó đang sử dụng pin tái chế. Bạn có thể yên tâm rằng Việt Sky chỉ sử dụng pin mới 100% cho toàn bộ sản phẩm đèn.

 

4. Thời gian sạc đèn năng lượng mặt trời

Tùy vào lượng pin, loại pin cũng như kích thước của tấm pin năng lượng mặt trời mà thời gian sạc của mỗi loại đèn cũng sẽ khác nhau, nhưng thời gian sạc sẽ rơi vào khoảng từ 3 đến 7 tiếng nắng tiêu chuẩn. Đèn năng lượng mặt trời Việt Sky Solar được thiết kế để sạc vào ban ngày và tự động sáng vào ban đêm, nên bạn không cần lo lắng việc sạc pin sẽ phức tạp và tốn thời gian của bạn.

5. Lợi ích của đèn năng lượng mặt trời

Ngoài việc không phải trả một khoản tiền điện chiếu sáng trong suốt nhiều năm liền thì việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời còn đem lại một ý nghĩa to lớn hơn, đó là bạn đã góp phần vào bảo vệ môi trường Trái Đất bằng cách sử dụng nguồn năng lượng sạch vô tận từ mặt trời. Đi cùng xu hướng lối sống xanh của người dân toàn cầu, Trái Đất cần sự chung tay của một “Công dân xanh” như bạn để con em chúng ta có thể lớn lên trong một môi trường trong lành hơn.