12:00 19/05/2023

Mùa hè oi bức – Thiết bị Năng Lượng Mặt Trời lên ngôi

Hè đến khi nắng nóng oi bức cũng là thời điểm nhu cầu sử dụng điện tăng cao. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tải cứ mỗi dịp hè đến mạng lưới điện lưới quốc gia lại rơi vào tình trạng quá tải. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây cùng SUNTEK Việt Nam tìm hiểu lý do: “Mùa hè oi bức – Thiết bị Năng Lượng Mặt Trời lên ngôi”. Mùa hè nắng nóng, thiết bị Năng Lượng Mặt Trời là cụm từ được tìm kiếm và quan tâm nhiều nhất.

Lý do gì khiến mùa hè là mùa người tiêu dùng tìm các thiết bị năng lượng mặt trời SUNTEK nhiều?

  • Giải pháp vàng tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí điện: Với cơ chế hoạt động chuyển hoá quang năng thành điện năng cùng với ưu điểm là Việt Nam là nước khí hậu nhiệt đới, nhiều nắng việc dùng các thiết bị điện Năng Lượng Mặt Trời là giải pháp vàng giúp tiết kiệm tiền điện.
  • Khác biệt hoàn toàn so với những thiết bị điện truyền thống thiết bị năng lượng mặt trời có độ bền rất cao, tuổi thọ tấm pin Năng Lượng Mặt Trời có thể lên tới 10-15 năm, công nghệ chống nước, không chịu ảnh hưởng của thời tiết, chống bám bụi cực tốt…
  • Lắp đặt ở mọi địa hình, dễ dàng lắp đặt: Thiết bị năng lượng mặt trời không bị phụ thuộc vào nơi có mạng điện lưới Quốc Gia nên ngay cả vùng núi, biển đảo, những nơi có địa hình hiểm trở khó lắp đặt nhất thì thiết bị Năng Lượng Mặt Trời vẫn lắp đặt và sử dụng bình thường.
  • Phương án thay thế khi “mất điện”: Vào mùa hè khi mạng lưới điện quốc gia quá tải cũng là lúc các khu vực luân phiên bị cắt điện. Việc cắt điện thực sự gây rất nhiều bất lợi trong cuộc sống sinh hoạt, kinh doanh cũng như sản xuất. Các thiết bị Năng Lượng Mặt Trời như: Đèn Năng Lượng Mặt Trời, Quạt Năng Lượng Mặt Trời… Thực sự rất hữu ích với các gia đình.
  • Bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất: Để sản xuất ra dòng điện lưới truyền thống cần nhiều nhiên liệu than đá, dầu mỏ. Và cũng từ đó làm tiêu tốn rất nhiều nhiên liệu thiên nhiên, đồng thời trong quá trình sản xuất cũng sinh ra khí Co2 khiến môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng.

SUNTEK – ĐƠN VỊ CUNG CẤP ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI UY TÍN SỐ 1 TẠI VIỆT NAM.

Suntek Việt Nam là đơn vị tư vấn, sản xuất các thiết bị năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam. Với thâm niên hơn 15 năm  trong lĩnh vực điện, SUNTEK Việt Nam tự hào là doanh nghiệp lâu năm, hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị Năng Lượng Mặt Trời.

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị Năng Lượng Mặt Trời cho nhiều đơn vị lớn như: Tổng công ty CP Công Trình Viettel (Viettel Construction), Công ty cổ phần Giao Thông số Việt Nam, Công ty cổ phần Công nghiệp Đình Vũ… Chính vì vậy, sản phẩm của Suntek Việt Nam có độ phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Nhận thức được sự quý giá của năng lượng tái tạo đặc biệt là Năng Lượng Mặt Trời, Suntek Việt Nam với đội ngũ kĩ sư dày dạn kinh nghiệm đã nghiên cứu, chế tạo ra nhiều dòng sản phẩm sử dụng nguồn Năng Lượng Mặt Trời như: Đèn Năng Lượng Mặt Trời, Quạt Năng Lượng Mặt Trời, bộ tích điện Năng Lượng Mặt Trời….. Quý khách hàng, nhà thầu sẽ được trải ngiệm sử dụng những dòng sản phẩm của Suntek với công nghệ hiện đại hàng đầu, tích hợp chiếu sáng thông minh. Liện hệ ngay với SUNTEK:

-------------------SUNTEK – BUILT FOR LIFE--------------------

Trụ sở chính công ty: 83B Nguyễn Khang, P.Yên Hoà, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Fanpage: Suntek Group (https://www.facebook.com/http.Suntek.com.vn.)

Hotline: 0568.638.386

Website: www.suntek.vn

#Suntek #Nangluongmattroi #Suntekgroup