12:00 11/10/2022

Top 5 các mẫu đèn năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay

Với những tiện ích trong quá trình sử dụng và khả năng tiết kiệm điện năng. Các mẫu đèn năng lượng mặt trời SUNTEK ngày một được khách hàng tin tưởng, lựa chọn cho các mục đích sử dụng chiếu sáng gia đình và cả thương mại (kinh doanh và tài trợ). Chi tiết về các mẫu đèn này, quý khách hãy cùng suntek.vn tham khảo ngay qua bài viết sau đây.

1. Xu hướng sử dụng đèn năng lượng mặt trời hiện nay

Ngày nay, xu hướng sử dụng đèn năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến. Cả ở những nơi đã có điện lưới (thành phố, nông thôn) và những nơi điện lưới còn chưa vươn tới (vùng sâu vùng xa, đồi núi, hải đảo).

mẫu đèn năng lượng mặt trời

 

Công trình lắp đặt đèn SUNTEK thực tế

 

Bởi lợi ích khi lắp đặt các mẫu đèn năng lượng mặt trời dùng năng lượng sạch này là rất lớn:

#1 Đối với công trình đã có điện lưới

 • Đèn năng lượng mặt trời khi hoạt động sẽ không tốn chi phí đèn điện hàng tháng. Nhờ vậy, hoá đơn tiền điện hàng tháng cũng sẽ được tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

 • Đèn năng lượng mặt trời là dòng đèn thông minh. Chúng có cơ chế sạc tự động khi trời nắng và khả năng bật - tắt từ xa hiện đại bao gồm: Sáng tắt tự động khi trời tối - sáng, sáng tắt qua remote điều khiển.

 • Thiết kế đèn dạng trụ gắn tường hoặc chôn đất, gắn cột... nên không hạn định về nơi lắp đặt. Đặc biệt, vị trí lắp không cần đấu nối với điện lưới nên tiện dụng.

#2 Đối với công trình khó tiếp cận hoặc chưa có điện lưới

 • Đèn năng lượng mặt trời cung cấp ánh sáng vào ban đêm mà không cần có điện lưới. Giúp chiếu sáng khu vực sinh hoạt, đường đi, khu vực nuôi trồng... hữu ích.

 • Đèn năng lượng mặt trời có thể dùng bộ sạc cho các thiết bị dùng điện 12V hoặc 24V khác. Điều này giúp cho người dùng đa dạng nguồn sạc và tiết kiệm chi phí mua pin sạc điện.

2. Các dòng đèn năng lượng mặt trời dùng phổ biến

Khi quý khách có ý định lựa chọn dòng đèn năng lượng mặt trời. Quý khách có thể tham khảo các loại đèn được dùng phổ biến như sau:

các mẫu đèn năng lượng mặt trời

Đèn đường lắp SUNTEK thực tế

2.1 Đèn đường năng lượng mặt trời

Đặc điểm:

 • Thiết kế cột trụ cao, phù hợp để chiếu sáng quãng rộng và không yêu cầu cao về cường độ ánh sáng LUX (ánh sáng vừa đủ).

 • Chi phí đèn năng lượng mặt trời phải chăng và dễ tiếp cận với phân khúc đèn bình dân giá rẻ.

2.2 Đèn cao áp năng lượng mặt trời

Đặc điểm:

 • Thiết kế cột trụ cao và có khả năng chiếu sáng tập trung khoảng rộng nên cường độ ánh sáng LUX rất tốt. Đặc biệt, có khả năng xuyên sáng cao khi trời có sương mù. Điều mà các dòng đèn đường thông thường khó làm được.

 • Chi phí đèn cao áp khá cao nên khi lựa chọn, quý khách hãy cân nhắc mục đích chiếu sáng cần là cường độ ánh sáng cao hay cường độ ánh sáng phân tán mới thích hợp.

2.3 Đèn pha năng lượng mặt trời

Đặc điểm:

 • Thiết kế cột trụ cao và có khả năng chiếu sáng quãng dài rất tốt.

 • Độ hoàn màu đèn pha cao hơn đèn cao áp nhưng kém hơn về màu sáng rực rỡ.

 • Chi phí đèn cao hơn so với đèn cao áp. Bù lại, độ bền - tuổi thọ bóng đèn - khả năng tiêu tốn điện dự trữ - khả năng xuyên sương mù - thời gian khởi động đèn sáng, đều tốt hơn nhiều đèn cao áp.

2.4 Đèn công viên - sân vườn năng lượng mặt trời

Đặc điểm:

 • Thiết kế dành riêng cho công viên và bên cạnh khả năng chiếu sáng cơ bản. Đèn năng lượng mặt trời còn đóng vai trò là đèn hỗ trợ sinh trưởng cho cây cối vào ban đêm.

 • Đa dạng loại đèn năng lượng mặt trời từ trụ cao, trụ ngắn đến âm đất, gắn tường... 

3. Tổng hợp 5 mẫu đèn năng lượng mặt trời mới nhất, tốt nhất 2022

Sau đây, SUNTEK sẽ giới thiệu đến quý khách top 5 mẫu đèn năng lượng mặt trời mới nhất và tốt nhất năm 2022:

mẫu đèn năng lượng mặt trời

 

Mẫu SUNTEK S500

mẫu đèn năng lượng mặt trời

 

Mẫu SUNTEK đặt làm theo yêu cầu

mẫu đèn năng lượng mặt trời

 

 

Mẫu SUNTEK S2

mẫu đèn năng lượng mặt trời

 

Mẫu SUNTEK LED SOLAR 100W

mẫu đèn năng lượng mặt trời

 

Mẫu SUNTEK TC03

4. Đặt hàng - báo giá tại SUNTEK

Quý khách vui lòng đặt hàng hoặc nhận báo giá đèn năng lượng mặt trời của SUNTEK qua các địa chỉ sau đây:

SUNTEK sẽ hỗ trợ quý khách mọi vấn đề trong việc:

 • Tư vấn loại đèn phù hợp với mục đích lắp đặt gia đình, văn phòng cho thuê, nhà mặt phố, xưởng sản xuất, công ty xí nghiệp....

 • Gợi ý mẫu đèn theo tiêu chí giá tiết kiệm - cường độ ánh sáng cao - độ bền cao - khả năng lưu trữ năng lượng lớn.

Mọi mẫu đèn đều được hãng SUNTEK bảo hành cho quý khách 03 năm về phần mềm đèn năng lượng mặt trời. Vậy nên, hãy liên lạc với SUNTEK sớm nhất để được hỗ trợ miễn phí và nhận nhiều khuyến mãi về giá cho các mẫu đèn năng lượng mặt trời hấp dẫn nhất (giá rẻ hơn thị trường 10 → 30%).