HỆ THỐNG BƠM NƯỚC NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

NẮNG TO - NƯỚC NHIỀU- TƯỚI TIÊU CHỦ ĐỘNG
Hệ thống điện mặt trời cho bơm nước cung cấp nguồn điện Năng Lượng Xanh cho máy bơm nước Năng Lượng Mặt Trời để hệ thống tưới tiêu trở lên đơn giản, hiệu quả, dễ dàng hơn. 
Hệ thống tận dung nguồn Năng Lượng Mặt Trời để giúp cho máy bơm hoạt động. Nước được bơm từ các nguồn nước lớn xung quanh như; Sông, Suối, Ao, Hồ… để tưới cho cây trồng, hoặc bơm vào các hồ dự trữ, hồ chứa để chủ động trong quá trình tươi tiêu của cây trồng.


TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCHHỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI CHO BƠM NƯỚC: CÔNG TRÌNH CỦA LỢI ÍCH LÂU DÀI.
1.    Chủ động nguồn nước bơm và tưới.
Điện mặt trời điều khiển trực tiếp máy bơm, cung cấp năng lượng cho hoạt động bơm tưới cho hệ thống. Đây là giải pháp số 1 cho các trang trại quy mô vừa và lớn như: Trồng rau sạch, trông cây ăn quả, café, điều, cao su, …

2.    Giảm chi phí, tăng năng suất.
Khi lắp đặt hệ thống bơm nước, trang trại có nguồn nước tưới tiêu rất ổn định, tăng năng suất, giảm chi phí nhiên liệu. Nhờ đó mà người nông dân giảm được nhiều chi phí vận hành, tăng thu nhập cho người nông dân.
3.    Tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí nhiên liệu 
Hệ thống bơm nước hoàn toàn tự động, sử dụng nhiên liệu sạch là Năng Lượng Mặt Trời, không sử dụng nhiên liệu xăng dầu nên giảm được chi phí rất nhiều cho người nông dân. Đồng thời cùng là biện pháp tốt để bảo vệ môi trường.
4.    Giúp Doanh Nghiệp, Người Nông Dân dễ dàng tiến tới những tiêu chuẩn trong sản xuất nông sản.
Tiêu chuẩn xanh VietGAP là một trong những tiêu chuẩn rất nhiều đơn vị trồng cây xanh, doanh nghiệp muốn hướng đến. Bởi tiêu chuẩn nâng cao giá trị của nông sản, nông sản cũng được người dân mua với giá cao. Chính vì vậy, hệ thống bơm nước Năng Lượng Mặt Trời giúp cho mô hình “Nông nghiệp sạch” được triển khai dễ dàng hơn.


 


SUNTEK GROUP – TRAO UY TÍN, NHẬN NIỀM TIN
Suntek Group mang đến cho Quý Khách Hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, trọn gói từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, vận hành, bảo trì – bảo hành. Cam kết hệ thống đạt hiệu suất, chất lượng cao nhất. Chính vì vậy, đầu tư các công trình Năng Lượng Mặt trời.


  • TẠI SAO CÁC ĐỐI TÁC LẠI CHỌN SUNTEK GROUP ???

 

 

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH THI CÔNG