10:10 12/04/2021

ĐÈN SÂN VƯỜN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI, NÊN CHỌN MÀU VÀNG HAY MÀU TRẮNG?

Đối với đèn đường, người ta thường hay quan tâm đến độ sáng nhưng với đèn sân vườn, người ta lại quan tâm đến kiểu dáng, thiết kế, màu sắc nhiều hơn, vì những chiếc đèn sân vườn ngoài mục đích chiếu sáng ra thì mục đích trang trí chiếm một phần không hề nhỏ. Chính vì thế, đèn sân vườn thường được thiết kế đa dạng nhiều màu sắc ánh sáng, nhưng phổ biến nhất vẫn là màu vàng và màu trắng, vậy nên chọn màu nào cho sân vườn nhà mình?

 

Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào thiết kế và phong cách mà chủ nhân ngôi nhà muốn hướng tới, sau đây là một chút gợi ý để bạn tham khảo:

 

♦ Chọn ánh sáng trắng: Nếu bạn muốn không gian của mình được thiết kế theo phong cách hiện đạitinh tế và sang trọng. Đèn sân vườn ánh sáng trắng sẽ rất phù hợp cho những không gian sân vườn tương đối rộng rãi, thích hợp sử dụng ở hai bên lối đi, xung quanh bể bơi (nếu có) hoặc dưới gốc cây để tạo điểm nhấn vô cùng cá tính, thể hiện được gu thẩm mỹ riêng của chủ nhân ngôi nhà.

 

 

♦ Chọn ánh sáng vàng: Ngược lại, nếu bạn muốn không gian của mình mang hơi hướng cổ kínhvintage xen lẫn chút huyền ảo thì ánh sáng vàng chính là sự lựa chọn cho bạn. Màu vàng sẽ mang lại cho bạn nguồn ánh sáng êm dịu, ấm cúng, thích hợp cho những sân vườn vừa và nhỏ, bạn có thể sử dụng đèn ở hai bên lối đi, lối lên cầu thang, hoặc những bụi cây, bụi hoa nhỏ để tạo những nét chấm phá dịu dàng.

 

 

Một tip nho nhỏ nữa là trong những ngày trời tương đối âm u thì ánh sáng vàng sẽ mang lại hiệu quả chiếu sáng cũng như hiệu ứng long lanh hơn so với ánh sáng trắng. Đó là lý do tại sao Suntek có cả những sản phẩm đèn sân vườn tích hợp cả 2 màu ánh sáng vàng và trắng để bạn có thể thay đổi tùy thích.