04:18 06/04/2021

5 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN LẮP ĐẶT ĐÈN PHA LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

1. Tuổi thọ cao

LED là công nghệ tiên tiến nhất cho đèn chiếu sáng hiện nay, với một chiếc đèn LED, bạn không cần phải lo lắng về việc phải thay thế bòng đèn định kỳ sau một khoảng thời gian sử dụng như bóng bulb hay bóng CFL nữa. Hơn nữa, dù cho một chiếc đèn LED đã đến thời kỳ phải thay thế, nó cũng không tắt hoàn toàn mà chỉ mờ đi, bạn vẫn có thời gian để chuẩn bị cho một chiếc đèn mới mà không lo không gian của mình sẽ bị tối hoàn toàn. Thật là một sự tiết kiệm cả tiền bạc và công sức đúng không nào.

2. Tiết kiệm năng lượng

Xu hướng tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu chất thải là một trong nhiều lý do tại sao Đèn pha LED được các công ty muốn giảm lượng khí thải carbon và phục hồi các nguồn tài nguyên thiên nhiên sử dụng.

 

3. Ít cần bảo trì

Như đã đề cập ở trên, đèn LED năng lượng mặt trời là một sản phẩm bền và có tuổi thọ cao. Đó là một khoản đầu tư dài hạn và tiết kiệm cho người dùng một lượng thời gian và công sức đáng kể. Hơn nữa, với vỏ ngoài chắc chắn và cứng cáp, cùng với các cấp bảo vệ chống nước, chống bụi hiệu quả thì bạn có thể yên tâm rằng chiếc đèn pha LED của bạn sẽ là chàng “lực sĩ” bất bại.

4. “Ướt mưa” không lo “cảm cúm”

Vấn đề cơ bản nhất của đèn pha chính là mắc “bệnh” khi vào nước vì thường được sử dụng ngoài trời, nhưng với các loại đèn pha của Suntek thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này vì khả năng chống thấm nước vô cùng cao. Giờ thì bạn không cần lo lắng đến việc không có đèn pha sáng ngời trước sân nhà, trước cổng nữa rồi.

 

5. Không lo các khí thải độc hại

Đèn pha LED không chứa thủy ngân và chì. Ngoài ra, những chiếc đèn này không thải ra khí độc và carbon. Chúng là một trong những lựa chọn chiếu sáng an toàn nhất và thân thiện với môi trường cho đến nay.